Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

17:48:15 - 30/06/2017 - Tú Anh

Người Châu Á, nhất là người Việt Nam coi mắt 1 mí là xấu và là “mắt híp”, chính vì vây nhu cầu phẫu thuật làm mắt to hơn để sở hữu đôi mắt long lanh, đẹp hút hồn là nhu cầu của nhiều chị em. Chúng ta cùng tìm hiểu quy trình phẫu thuật mắt to này nhé.

>>>thẩm mỹ mắt to có đau không

>>>thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không

Phẫu thuật cắt mắt tothực chất là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, giúp tạo mắt 2 mí kết hợp loại bỏ triệt để tình trạng da chùng, bọng mỡ mắt và tạo nếp mí mắt. Phương pháp này mang đến cho bạn đôi mắt to tròn theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang, cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, không đau, không để lại sẹo, kết quả duy trì lâu dài.

Quy trình phẫu thuật cắt mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam được thực hiện bài bản, đúng quy trình và đảm bảo an toàn nhằm mang lại kết quả tối ưu nhất cho mọi khách hàng. Bao gồm 4 bước như sau:

1. Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khác và tư vấnBác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí trước khi thực hiện thẩm mỹ

Trước tiên, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám cẩn thận vùng mắt, đo đạc tỉ số đo mắt cũ, tạo số đo mới và tư vấn tạo mắt 2 mí.  Tùy vào tình trạng mắt cũng như yêu cầu của mỗi khách hàng mà bác sĩ đưa ra chi định thẩm mỹ phù hợp, nhằm tạo đôi mắt 2 mí to tròn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, đẹp tự nhiên và quyến rũ hơn.

2. Làm sạch và gây tê vùng mắt

Bằng dụng cụ y tế, bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng thẩm mỹ, đảm bảo an toàn cả trong và sau khi thẩm mỹ. Bên cạnh đó, việc gây tê vùng mí giúp khách hàng thoải mái trong suốt thời gian thẩm mỹ.

3. Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Quá trình bác sĩ thẩm mỹ mắt toĐội ngũ bác sĩ đang trong quá trình tạo hình khóe mắt

Bác sĩ tiến hành thẩm mỹ tạo mắt to, kết hợp chỉnh hình tạo mắt 2 mí, loại bỏ bọng mỡ mắt, da nhăn chùng bằng thiết bị chuyên dụng theo tỉ lệ đã xác định từ trước một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng.  Tỉ lệ đôi mắt sẽ được được các bác sĩ thiết lập như sau: chiều rộng mí mắt trung bình là 6 – 8mm, khoảng cách giữa hai góc mắt từ 3 – 3.6cm, bờ mi trên tiếp xúc con ngươi trên 2mm. Đuôi mắt không cụp góc hay bị xếch lên trên, góc mắt trong không còn nếp rẽ quạt.

4. Kết thúc vế mổ và đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Cuối cùng, sau khi tiến hành các bước phẫu thuật cắt mắt to xong, bác sĩ sẽ tiến hành đống vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Cùng với đó các bác sĩ sẽ tư vấn chế độ chăm sóc đặc biệt để kết quả thẩm mỹ mắt của bạn tối ưu nhất.

Kết quả thẩm mỹ mắt to tại BVTM KangnamKết quả khác hàng thẩm mỹ mắt to tại Kangnam

Khi thực hiện phẫu thuật cắt mắt to tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp và thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được cũng như chất lượng dịch vụ mà Kangnam mang tới cho mọi khách hàng. 

>>>thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook