Quy trình nâng mũi S Line 3D an toàn theo chuẩn Hàn Quốc

16:03:44 - 14/08/2017 - Tú Anh

Nâng mũi S Line 3D Hàn Quốc chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn đã trở thành cơn sốt trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và được rất nhiều người quan tâm. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi S Line 3D có xuất xứ từ Hàn Quốc, sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật. Vậy thì quy trình nâng mũi an toàn theo chuẩn Hàn Quốc được tiến hành như thế nào? Cùng theo dõi trong video dưới đây.

>>Video nâng mũi đẹp

Quy trình nâng mũi S Line 3D an toàn

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bước đầu tiên hết sức quan trọng trước khi tiến hành nâng mũi. Các bác sĩ sẽ xem xét, thăm khám cẩn thận để nắm bắt rõ tình trạng mũi của bạn, đo đạc, xác định mức độ nâng phù hợp… Ngoài ra, bác sĩ cũng lựa chọn vùng lấy sụn thích hợp, giúp cho kết quả nâng mũi tối ưu nhất.

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi mới

Bác sĩ đo vẻ các phần đầu mũi, sống mũi và trụ mũi để xác định độ dài của sụn đưa vào mũi và định hình dáng mũi mới phù hợp với từng trường hợp, đặc điểm khuôn mặt của khách hàng.

Bước 3: Gây tê cục bộ

Nếu chỉ chỉnh hình sống mũi và đầu mũi có sử dụng sụn vành tai, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê. Trường hợp phải chỉnh hình toàn bộ dáng mũi thì phải gây mê. Khách hàng sẽ không có cảm giác đau khi tiến hành nâng mũi.

Bước 4 : Lấy sụn

Bác sĩ tiến hành những kỹ thuật lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 5: Đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo

Các bác sĩ đo đạc chính xác để điều chỉnh kích thước sụn nâng phù hợp với khách hàng.

Bước 6: Tiến hành nâng mũi

Bác sĩ chuyên khoa nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu độn vào trong mũi một cách chính xác, nhanh chóng. Sau đó, đóng kín vết mổ bằng khâu bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 7: Kết thúc quy trình

Đặt 2 miếng mesh vào 2 bên lổ mũi nhằm đảm bảo tốt cho vết thương ở mũi và định hình lỗ mũi, tạo dáng lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít những Bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam có sự liên kết, tiếp nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc. Kangnam luôn cố gắng từng ngày để chuẩn hóa đội ngũ nhân viên, tư vấn viên, trang thiết bị, kỹ thuật, đội ngũ bác sĩ… đạt tiêu chuẩn Hàn. Khi khách hàng đến nâng mũi tại Kangnam ngoài việc được các bác sĩ phẫu thuật đầu ngành thăm khám, tư vấn, khách hàng còn được các bác sĩ Hàn Quốc nâng mũi theo một quy trình đạt chuẩn an toàn.

>>Video mô phỏng công nghệ nâng mũi 4D tiên tiến nhất hiện nay

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook