Quy trình giảm mỡ toàn thân công nghệ Laser hiện đại

11:34:07 - 20/07/2016 - Tú Anh

Giảm mỡ toàn thân công nghệ Laser Lipo hiện đại là một trong những sự lựa chọn của không ít những chị em phụ nữ ngày nay. Công nghệ này đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương, nguy hiểm và đặc biệt là hiệu quả giảm mỡ lên đến 98%.

giảm mỡ toàn thân

Kỹ thuật giảm mỡ toàn thân được thực hiện thông qua một vết trích nhỏ

Quy trình giảm mỡ toàn thân công nghệ Laser hiện đại bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước hết, bác sĩ sẽ xác định tình trạng mỡ thừa trên cươ thể bạn đang ở mức độ nào, xuất hiện tại những vị trí nào, từ đó có những tính toán phù hợp cho quá trình thực hiện. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ tư vấn giúp bạn có những chuẩn bị tốt nhất cho toàn bộ quy trình thực hiện.

Bước 2: Tiến hành xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bác sĩ tiến hành làm cách xét nghiệm, siêu âm, kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn bản thân bạn đáp ứng được những yếu tố an toàn trong và sau khi thực hiện. Đồng thời, thông qua quá trình thăm khám, bác sĩ cũng sẽ xác định được những vị trí mỡ thừa tích tụ để có được những tính toán chỉnh sửa hợp lý trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Gây mê toàn thân

Trước khi giảm mỡ toàn thân, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân để bạn cảm thấy không có bất cứ sự khó chịu nào trong và sau khi thực hiện

Bước 4: Loại bỏ mỡ thừa với công nghệ Laser Lipo

Công nghệ giảm mỡ bằng Laser Lipo cho phép bác sĩ tiến hành toàn bộ quá trình giảm mỡ toàn thân một cách an toàn. Thông qua một vết trích nhỏ trên bề mặt da, bác sĩ tiến hành đưa thiết bị laser vào để hóa lỏng, phá vỡ những cấu trúc mô mỡ gắn kết rắn chắc với nhau, từ đó đưa lượng mỡ thừa ra ngoài cơ thể theo cơ chế tự thân.

giảm mỡ toàn thân 2

Hiệu quả giảm mỡ tòa thân

Bước 5: Sắp xếp lại những tổ chức mô da

Sau khi đã hút mỡ toàn thân, bác sĩ tiến hành điều chỉnh bước sóng về nguồn năng lượng chuẩn là 980mn, từ đó sắp xếp lại những tổ chức mô da bên trong cơ thể, giúp vùng da sau khi hút mỡ trở nên căng, hồng hào hơn.

Kỹ thuật hút mỡ toàn thân công nghệ Laser Lipo được đánh giá cao về độ an toàn, không gây tổn thương, nguy hiểm ngoài mong muốn.

Chỉ 1 lần thực hiện, bạn có thể sở hữu được vóc dáng thon gọn, cong đúng nơi, gợi cảm đúng điểm, vóc dáng hài hòa, cân đối hơn.

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook