Quá trình và ưu điểm của nâng mông bằng mỡ tự thân

14:08:59 - 16/06/2017 - Tú Anh

Vòng 3 căng tròn, gợi cảm là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ hiện đại. Ngày nay cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại. Phương pháp nâng mông nội soi bằng kỹ thuật cấy mỡ tự thân đã ra đời và đang được áp dụng rất thành công giúp chị em nhanh chóng sỡ hữu được vòng 3 căng tròn, nảy nở, căng tròn hoàn toàn không phẫu thuật và hiệu quả về lâu dài.

>>>phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân

>>>nâng mông bằng mỡ tự thân có đau không

Quá trình nâng mông bằng mỡ tự thân diễn ra như thế nào?

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng thành công phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân nhận định được đánh giá cáo từ giới chuyên môn và khác hàng. Khi tới Kangnam bạn sẽ được tiến hành nâng mông bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và quy trình nâng mông đạt tiêu chẩn của Bộ y tế.

Quy-trinh-nang-mong-bang-mo-tu-thanQuy trình nâng mông bằng mỡ tự thân tại Kangnam

Bước 1: Trước khi thực hiện nâng mông bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tư vấn, xác định tình trạng cơ mông phù hợp với phương pháp nào và lượng mỡ được bơm vào mông là bao nhiêu.

Bước 2: Tiến hành thăm khám sức khỏe tổng quát đảm bảo bạn có đủ sức khỏe để thực hiện nâng mông.

Bước 3: Gây mê cục bộ, giảm thiểu sự đau đớn trong quá trình nâng mông và lấy mỡ.

Bước 4: Mỡ sau khi được lấy ra sẽ được đưa vào máy lọc chuyên dụng loại bỏ đi những tế bào không cần thiết, giữ lại các tế bào mạnh khỏe.

Bước 5: Mỡ sau khi xử lý sẽ được tiến hành bơm trực tiếp vào trong cơ mông và kết thúc quá trình điều trị.

Ưu điểm của nâng mông bằng mỡ tự thân

– Nâng mông bằng mỡ tự thân cho hiệu quả nhân đôi:Nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp lấy mỡ từa tại các vùng khác trên cơ thể cấy vào mông giúp tăng kích thước vòng 3 một cách hiệu quả và tuyệt đối an toàn. Kỹ thuật này không những giúp bạn tăng kích thước vòng 3 mà còn giúp bạn giảm lượng mỡ thừa tại vùng không mong muốn.

nang-mong-bang-mo-tu-thanNâng mông bằng mỡ tự thân

-Nâng mông bằng mỡ tự thân an toàn hiệu quả: Chất liệu dùng để nâng mông không phải là chất liệu bên ngoài đưa vào như các phương pháp nâng mông thông thường. Mỡ được cấy vào trong cơ mông chính là mỡ được lấy từ chính cơ thể, đảm bảo an toàn tuyệt đối không xâm lấn, không đau, không gây ra phản ứng đào thải

-Nâng mông bằng mỡ tự thân kết quả ổn định nâu dài: Sau khi mỡ được lấy ra từ khu vực khác, sẽ được tiến hành tách chiết và giữ lại tế bào gốc cùng với những tế bào khỏe mạnh để bơm vào trong mông. Các tế bào khỏe mạnh được đưa vào mông sẽ tiếp tục sinh sản duy trì, tăng số đo vòng 3 hiệu quả lâu dài.  Cơ mông sẽ nhanh chóng phát triền căng tròn mềm mại một cách tự nhiên nhất.

>>>có nên nâng mông bằng mỡ tự thân không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook