Phương pháp làm hồng vùng kín tối ưu nhất

15:08:06 - 24/04/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn

Vùng kín thâm sạm sau sinh khiến chị em phụ nữ e ngại chuyện chăn gối. Công nghệ làm hồng vùng kín Laser V-Beauty là phương pháp làm hồng vùng kín tối ưu nhất hiện nay cho hiệu quả tuyệt đối, giúp chị em phụ nữ lấy lại tự tin khi gần gũi với bạn đời.

Laser V-Beauty – Phương pháp làm hồng vùng kín tối ưu

Công nghệ hiện đại ngày nay hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng vùng kín bị thâm đen sau khi sinh. Laser V-Beauty là công nghệ làm hồng vùng kín không phẫu thuật, được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn tuyệt đối và hiệu quả với người sử dụng.

Phương pháp làm hồng vùng kín tối ưu nhất1

Khắc phục vùng kín thâm đen sau khi sinh là điều tất cả chị em phụ nữ mong muốn

Laser V Beauty sử dụng năng lượng ánh sáng Laser trẻ hóa đa vi xung xuyên sâu tiếp xúc trực tiếp tới các sắc tố melanin, phá vỡ và đánh bật cấu trúc của chúng trong quá trình điều trị. Bên cạnh đó, quá trình sản sinh collagen cũng được kích thích hoạt động, giúp làm mới và cho hiệu quả sáng mịn, mềm mại đều trên bề mặt da. Màu sắc thâm sạm sẽ bị xóa mờ và được thay thế bởi sắc hồng tự nhiên.

Ưu điểm của công nghệ làm hồng vùng kín Laser V- Beauty

  • Không phẫu thuật, không đụng đến dao kéo, an toàn, được kiểm chứng bởi FDA
  • Vùng kín sau laser tươi hồng tự nhiên, đều màu
  • Giảm thiểu nếp nhăn, khắc phục hiệu quả tình trạng chùng nhão
  • Trẻ hóa toàn diện, vùng kín săn chắc thon gọn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, làm hồng vùng kín tự nhiên được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn và mang lại kết quả tối ưu nhất:

Phương pháp làm hồng vùng kín tối ưu nhất2

Làm hồng vùng kín bằng Laser V-Beauty cho hiệu quả tối ưu

Bước 1: Bác sĩ thăm khám vùng để xác định rõ đặc điểm, tình trạng vùng da vùng kín cần điều trị.

Bước 2: Làm sạch, vệ sinh vùng kín

Bước 3: Gây tê tại chỗ đảm bảo khách hàng hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành sử dụng nguồn năng lượng xung năng cực dài để tác động sâu vào bên trong các lớp cơ vòng và lớp niêm mạc, đồng thời tác động vào 2 bên thành âm đạo nhằm kích thích tái tạo da, giúp các mô sợi collagen và elastin được sản sinh mang lại kết quả tối ưu nhất.

Bước 5: Kết thúc quá trình thực hiện làm hồng vùng kín, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để đánh giá kết quả và dặn dò cách chăm sóc vùng kín sau điều trị cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin về công nghệ làm hồng vùng kín Laser V-Beauty, bạn hãy liên hệ tổng đài 19006466 để được các chuyên gia tư vấn hặc đến ngay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để bác sĩ thăm khám trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook