Phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies

20:30:07 - 07/02/2017 - Tú Anh

Phẫu thuật độn cằm đang là xu hướng được nhiều người áp dụng để có được khuôn mặt V line đẹp tự nhiên. Tuy nhiên bên cạnh đó còn nhiều người bị ám ảnh bởi phẫu thuật hoặc sợ đau nên muốn tìm cách độn cằm không phẫu thuật. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies dưới đây.

Quy trình độn cằm không phẫu thuật Radies nhanh chóng an toàn

Độn cằm Radies diễn ra trong khoảng 15 – 20 phút nhanh chóng an toàn. Các bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện tiêm trực tiếp vào vùng cằm ngắn lẹm. Các bước thực hiện theo 3 bước cơ bản:

» có nên độn cằm không

– Bước 1: Thăm khám và xác định các khiếm khuyết của chiếc cằm, sau đó tư vấn cho khách hàng hình dáng cằm phù hợp với khuôn mặt.

don-cam

– Bước 2: Tiến hành đo đạc và phác thảo các hình dạng mới của cằm để xác định chính xác lượng Radies cần tiêm và đánh dấu các vị trí cần điều chỉnh. Tùy từng cấu tạo và hình dáng cằm của khách hàng mà lượng chất làm đầy sử dụng sẽ khác nhau.

– Bước 3: Sát khuẩn, gây tê và tiêm chất làm đầy vào các vị trí đã được đánh dấu trước đó, tạo dáng cằm đẹp mà không cần phẫu thuật.

Sau khi tiêm chất làm đầy, các bác sĩ sẽ dễ dàng tạo dáng và cố định hình dáng mới của cằm. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng cằm bị sưng, thô cứng hay bị xô lệch do tác động bên ngoài sau độn cằm bằng Radies.

Độn cằm radies giải pháp sở hữu cằm thon gọn không phẫu thuật

Đây là giải pháp thẩm mỹ độn cằm không cần phẫu thuật phù hợp với những người lo sợ phẫu thuật. Độn cằm Radies có rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Không cần phẫu thuật, không cần cắt rạch trên da

– Độn cằm không đau, không biến chứng và tuyệt đối an toàn

– Thời gian tiến hành nhanh chóng, chỉ từ 5 – 10 phút thực hiện

– Bạn sẽ có được dáng cằm đẹp thanh tú và cân đối, không cần nghỉ dưỡng, không có phản ứng phụ xảy ra.

» phau thuat don cam o ha noi

Độn cằm Radies là một phương pháp làm đẹp an toàn, không cần phẫu thuật nhưng hiệu quả duy trì chỉ được trong 1 khoảng thời gian ngắn từ 1 – 2 năm. Nếu bạn muốn tiếp tục sở hữu dáng cằm thon gọn Vline thì bạn cần phải tiêm chất Radies lặp lại hoặc bạn có thể áp dụng công nghệ độn cằm V Line 3D Hàn Quốc – tạo dáng cằm chuẩn V line vĩnh viễn lâu dài.

don-cam-khong-phau-thuat

Để khắc phục tình trạng này, cách giải quyết tốt nhất là bạn nên phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc. Phương pháp này giúp bạn có được chiếc cằm V-line đẹp lâu dài chỉ sau một lần thực hiện. Độn cằm Hàn Quốc là một tiểu phẫu cực kỳ đơn giản. Các bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ phía trong niêm mạc miệng rồi đưa chất liệu độn vào bên trong. Sau khi độn cằm bạn không cần nghỉ dưỡng, có ngay chiếc cằm đẹp xinh như ý muốn.

Hiện cả hai kỹ thuật độn cằm không phẫu thuật bằng Radies và phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc đều đang được áp dụng hiệu quả tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Để lựa chọn được kỹ thuật độn cằm phù hợp, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn cụ thể.

Nguồn: tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook