Phun thêu lông mày công nghệ Hàn quốc mới

13:51:25 - 08/08/2016 - Tú Anh

Lông mày được coi là một phần không thể thiếu giúp chị em làm đẹp khuôn mặt của mình hơn. Hiện nay có khá nhiều cách để đổi mới cặp lông mày trong đó phun thêu lông mày công nghệ Hàn quốc được xem là một phương pháp làm đẹp được chị em khá ưa chuộng. Cùng tìm hiểu với chúng tôi lí do tại sao công nghệ này lại hot đến thế nhé!

phun theu long may

1. Tìm hiểu thế nào là thêu lông mày Hàn quốc công nghệ mới

Trước tiên để giúp các bạn hiểu rõ về công nghệ này thì ” thêu lông mày Hàn quốc” là một phương pháp sử dụng máy phun thêu hiện đại cùng kỹ thuật chạm khắc tiên tiến để tạo ra đường chân mày rõ ràng, sắc nét đồng thời sợi lông mày mỏng, nhỏ, mềm mịn tự nhiên.

Bước vô cùng quan trọng trong phương pháp phun thêu lông mày này đó là lựa chọn hình dáng, màu sắc lông mày sao cho phù hợp với màu da, màu tóc, khuôn mặt và bằng những kỹ thuật tiên tiến, bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, con mắt thẩm mỹ tinh tường của các chuyên viên thẩm mỹ, bạn sẽ mang về cho mình 1 đôi lông mày đẹp và tự nhiên nhất.

Tìm hiểu thế nào là thêu lông mày Hàn quốc công nghệ mớiTìm hiểu thế nào là thêu lông mày Hàn quốc công nghệ mới

Có khá nhiều công đoạn thêu lông mày, tuy nhiên chủ yếu là các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên các khách hàng sẽ được các chuyên viên thăm khám và tư vấn lựa chọn màu thêu cũng như hình dáng lông mày sao cho phù hợp với độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp của từng người.

Bước 2: Sau khi được tư vấn, khách hàng sẽ được các chuyên viên làm sạch, đo vẽ và phác thảo hình dáng lông mày, giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về đôi lông mày mà bạn có được sau khi thực hiện.

Bước 3 : Giúp khách hàng không có bất lì cảm giác đau đớn nào, các chuyên viên sẽ tiến hành vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Bước 4:  Các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, các chuyên viên sẽ tiến hành thêu tỉ mỉ từng nét tinh vi theo dạng sợi của lông mày. Mũi kim không đi sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nhàng xuống khoảng 0,2-0,3mm. Chính vì vậy, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn cũng như không xảy ra tình trạng chảy máu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Bước 5: Kết thúc quá trình thực hiện phun xăm thẩm mỹ lông mày, khách hàng sẽ được các chuyên viên bôi thuốc, hướng dẫn chăm sóc và vệ sinh vùng thêu lông mày để kết quả duy trì ổn định lâu dài hơn.

 

2. Kết quả bất ngờ sau khi phun thêu lông mày công nghệ Hàn quốc

Sau khi kết thúc quá trình phun thêu lông mày theo các bước như trên khách hàng sẽ sở hữu đôi lông mày sắc nét, không hề mất tự nhiên mà mang vẻ đẹp rất thật.

Hơn nữa, với công nghệ đột phá mới, những đường nét lông mày sẽ vô cùng hài hòa với tổng thể khuôn mặt, lông mày không bị nhỏ quá, ngắn quá hay quá khổ sơ với khuôn mặt. Mọi vị trí và kích thước sẽ được chính xác đến từng chi tiết.

Kết quả bất ngờ sau khi phun thêu lông mày công nghệ Hàn quốc

Kết quả bất ngờ sau khi phun thêu lông mày công nghệ Hàn quốc

Khác với những công nghệ khác, phun thêu lông mày công nghệ Hàn quốc sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của bạn. Có thể ban đầu lông mày có màu đậm, sau khoảng 1 tháng sẽ lộ ra vẻ đẹp và tự nhiên nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công kỹ thuật thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Trên đây là phân tích công nghệ phun thêu lông mày công nghệ Hàn quốc số 1 hiện nay hi vọng với công nghệ trên sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm mang đến kết quả bất ngờ.

Chúc các bạn thành công!

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook