Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không

11:55:54 - 09/12/2017 - Tú Anh

Sở hữu cánh mũi to bè, thô khiến bạn có khuôn mặt thô đồng thời những đường nét không được hài hòa với gương mặt. Thu gọn cánh mũi là phương pháp tối ưu nhất hiện nay giúp các bạn sở hữu được chiếc mũi thon gọn. Tuy nhiên tâm lý nhiều người vẫn khá sợ dao kéo, sợ đau mỗi khi có ý định phẫu thuật. Vậy thật sự thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau.

Thu gọn cánh mũi là như thế nào?

Thực chất, thu gọn cánh mũi chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản, dễ thực hiện và khá nhẹ nhàng. Khi phẫu thuật tạo lại hình dáng mũi, sẽ có 2 phương pháp thực hiện đó là cuộn cánh mũi và phẫu thuật cánh mũi, mang tới cho khách hàng chiếc mũi thon gọn hơn, cao hơn, hài hòa với đường nét gương mặt.

thu gon canh mui co nguy hiem khong

Thu gọn cánh mũi khiến khuôn mặt trở nên hài hòa hơn

>>>>>Xem thêm : thu gọn cánh mũi ở hà nội

Dịch vụ làm đẹp phổ biến nhất hiện nay

Nhiều người trước khi phẫu thuật, thường băn khoăn không biết “ thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không”? Theo các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ làm đẹp uy tín số 1 Việt Nam, thì : “với công nghệ thu gọn cánh mũi, các bác sĩ chỉ can thiệp vào phần da thừa chứ không hề đụng chạm tới cấu tạo bên trong của mũi, do đó sẽ không tạo nên bất cứ sự nguy hiểm hay rủi ro gì”.

Thường khách hàng tìm đến phẫu thuật thu gọn cánh mũi sẽ mắc một trong những lý do sau :

–         Cánh mũi to, thô, đầu mũi dày : với trường hợp này bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ 1 phần cánh mũi, sau đó sẽ nhờ chỉ thẩm mỹ khâu lại vết mổ, hoàn toàn không gây ra nguy hiểm và để lại sẹo.

–         Cánh mũi thô, bè ra hai bên gây mất thâm mỹ: với trường hợp này bác sĩ sẽ bắt đầu cuộn lại cánh mũi cho khách hàng. Quy trình cuộn cánh mũi sẽ nằm trong khoang mũi cho nên bạn không cần lo lắng tới vấn đề nó có để lại sẹo hay không.

thu gon canh mui co nguy hiem khong

 

Cánh mũi đã được thu gọn hơn sau khi phẫu thuật

Hiện nay, thu gọn cánh mũi được thực hiện dưới sự hỗ trợ của công nghệ nôi soi tiên tiến nhất, có thể phóng đại cấu trúc vùng mũi, giúp bác sĩ thực hiện thăm khám và tiến hành phẫu thuật chính xác nhất, bảo vệ tối đa an toàn cho khách hàng, không gây nguy hiểm. Ngoài ra, thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi, khách hàng sẽ được phẫu thuật trong phòng vô trùng 100%, được thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn quốc tế, an toàn tuyệt đối.

>>>>> Mời bạn tìm hiểu thêm : chi phí thu gọn cánh mũi

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ đã thực hiện thành công cho mọi khách hàng, giúp họ cải thiện lại sắc đẹp, thêm phần tự tin hơn trong cuộc sống. Hãy tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng tới vấn đề thu gọn cánh mũi có nguy hiểm hay không nữa.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook