Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không có đau không? Chuyên gia bác sĩ tư vấn

16:10:43 - 12/07/2017 - Tú Anh

Hỏi : Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi việc thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không tại hiện nay mũi của em khá to và thô làm cho khuôn mặt của em không được hài hòa nên em đã tìm hiểu trên mạng và cũng đã được biết tới việc thu gọn cánh mũi những em vân chưa yên tâm cho lắm nên em muốn bác sĩ tư vân giúp em thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không, em xin cảm ơn và mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ ạ. (Ngọc Ánh, 25 tuổi, Hà Nội hỏi).

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Ánh, Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn về vấn đề thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không. Đây là một dịch vụ được rất nhiều chị em quan tâm mấy năm trở lại đây và những gì bạn thắc mắc là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng khi tiếp cận với các dịch vụ, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin chia sẻ cụ thể như sau:

 Sau khi cắt cánh mũi có để lại sẹo không

Trước hết chúng tôi phải khẳng định với bạn rằng, cắt cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu rất nhỏ, không xâm lấn nhiều. Cắt cánh mũi là một kỹ thuật nhằm thu gọn cánh mũi, áp dụng trong trường hợp khách hàng sở hữu mũi ban đầu thô, to bè mà nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ cánh mũi quá khổ mà không thể thực hiện cuộn cánh mũi giấu vào bên trong lỗ mũi do lỗ mũi khách hàng quá nhỏ để thực hiện cuộn cánh mũi hoặc do cánh mũi quá to, dày và thô.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

Để cắt cánh mũi, các bác sĩ sẽ thông qua vết chích nhỏ ở chân cánh mũi (nơi tiếp xúc với da mặt) theo đường cong cánh mũi và tiến hành loại bỏ phần cánh mũi thừa mà không làm ảnh hưởng đến chức năng của mũi cũng như không tạo sẹo trên da. Việc bạn Ngọc Ánh lo lắng cắt cánh mũi có để lại sẹo không là điều hoàn toàn dễ hiểu nhưng trên thực tế, về mặt phương pháp, bạn có thể hoàn toàn an tâm với phẫu thuật này không để lại sẹo xấu cho bạn.

Thực hiện cắt cánh mũi có đau không?

Nỗi sợ hãi đau đớn khi đứng trước ca tiểu phẫu bất kỳ, nhất là tiểu phẫu thẩm mỹ là tâm lý chung, dễ hiểu của tất cả mọi người. Để hiểu chính xác nhất việc cắt cánh mũi có đau không, nhìn vào quy trình thực hiện tiểu phẫu thu gọn mũi, bạn hoàn toàn có thể tự trả lời cho câu hỏi này. Tại Thẩm mỹ KANGNAM, tiểu thuật này được thực hiện theo quy trình được mô tả sơ lược như sau:

Bước 1: Các bác sĩ tiến hành thăm khám chi tiết tình trạng mũi của khách hàng, chỉ định giải pháp thu gọn cánh mũi và tư vấn với khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ và xác định phạm vi, mức độ cánh mũi sẽ được cắt đi

Bước 3: Gây tê cho khách hàng

Bước 5: Thực hiện cắt cánh mũi nhằm thu gọn cánh mũi

Bước 6: Hoàn thành phẫu thuật và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mũi sau tiểu phẫu

Bạn Ngọc Ánh có thể dễ dàng nhận ra, trong quy trình phẫu thuật, chúng tôi tiến hành gây tê hiệu quả cho khách hàng nên khi các bác sĩ thao tác, bạn sẽ không cảm nhận được bất cứ sự khó chịu hoặc đau đớn nào. Chúng tôi cũng hiểu rằng, việc lo ngại cắt cánh mũi có để lại sẹo không cũng như có đau không chủ yếu là lo lắng cho thời gian sau khi phẫu thuật, khi lượng thuốc tê đã hết tác dụng. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi trong quá trình chăm sóc sau phẫu thuật, bạn sẽ được kê thuốc giảm đau, thuốc bôi và những chỉ dẫn chi tiết giúp quá trình lành thương không làm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống và học tập của bạn.

Thu gọn cánh mũi có để lại seo không?

Thu gọn cánh mũi có để lại seo không?

Bạn Ngọc Ánh thân mến, việc cắt cánh mũi có đau không và sau khi cắt cánh mũi để lại sẹo không được quyết định nhiều về mặt phương pháp, mức độ xâm lấn. Nhưng bên cạnh đó, yếu tố quan trọng nhất vẫn là bàn tay của người bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho bạn. Do đó, việc lựa chọn nơi để hiện thực hóa mong muốn cắt cánh mũi an toàn là điều hết sức quan trọng. Thẩm mỹ viện KANGNAM tự hào đã mang đến chiếc mũi như ý cho hàng nghìn khách hàng với dịch vụ này, đã và đang được khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Chúc Ngọc Anh sớm có cánh mũi thon, hài hòa với khuôn mặt!

Tìm hiểu thêm : 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook