Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu? Bao lâu thì lành?

14:46:09 - 27/09/2017 - Tú Anh

Sau 2 lần vượt cạn liên tiếp, vùng kín của tôi xuống cấp kinh khủng. Thấy chồng hờ hững hơn với chuyện ấy nên tôi có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín. Cho tôi hỏi: Giá phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín bên mình là bao nhiêu và sau bao lâu thì được quan hệ lại?

>> Thu nhỏ âm đạo

>> Thu nhỏ cô bé

1. Giá phẫu thuật vùng kín tại Kangnam là bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật vùng kín sẽ tùy thuộc vào loại hình dịch vụ cũng như nhu cầu làm đẹp của mỗi khách hàng. Hiện nay, dịch vụ phẫu thuật vùng kín tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bao gồm phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn và thẩm mỹ tạo hình môi lớn, môi bé.

giá phẫu thuật vùng kín

Bạn có thể tham khảo chi phí phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

 

=> Chi phí thu nhỏ tầng sinh môn: 8 triệu VNĐ
=> Chi phí tạo hình môi lớn môi bé: 8 triệu VNĐ.

Mức chi phí phẫu thuật vùng kín trên đã là trọn gói. Ngoài ra, khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào khác. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng mức giá phẫu thuật vùng kín cạnh tranh khá hợp lý đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của đông đảo khách hàng hiện nay.

2. Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín sau bao lâu thì được quan hệ trở lại?

Ngoài việc tìm hiểu giá may thẩm mỹ vùng kín thì may vùng kín sau bao lâu quan hệ được là câu hỏi nhiều chị em thắc mắc. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật tạo hình vùng kín được các bác sĩ, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Theo đó, bác sĩ chỉ cần tiến hành thu gọn đường kính vùng da âm đạo, nối toàn bộ cơ vòng ở cửa ống âm hộ và khâu lại. Nhờ vậy, mô âm đạo và các mô xung quanh sẽ được thu gọn trở lại, giúp tăng lực cơ thành âm đạo, đảm bảo âm đạo co thắt và giãn nở tốt khi quan hệ.

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

* Lưu ý sau phẫu thuật:

+ Tránh sinh hoạt chuyện ấy từ 4- 7 tuần (thời gian để âm đạo phụ nữ hồi phục)

+ Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, tránh va chạm mạnh làm tổn thương vùng kín.

+ Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi “giá phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín là bao nhiêu” và sau khi thẩm mỹ vùng kín bao lâu thì được quan hệ trở lại?”, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về phương pháp này và sớm thực hiện dự định thẩm mỹ của mình để lấy lại đời sống vợ chồng thăng hoa, viên mãn.

>> Tre hoa vung kin co tot khong

 

 

 

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook