Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp và an toàn?

22:28:30 - 05/03/2017 - Tú Anh

Rất nhiều người tìm đếm dịch vụ tạo má lúm đồng tiền để sở hữu đôi má lúm đẹp như mơ. Bởi đôi má lúm đồng tiền tạo nên sự cuốn hút, duyên dáng đặc biệt cho người sở hữu. Tuy nhiên, với hàng loạt địa chỉ tạo má lúm ra đời gây khó khăn cho không ít người trong việc tìm kiếm địa chỉ uy tín. Vậy tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?

Tiêu chí đánh giá một địa chỉ tạo má múm đẹp và an toàn

Theo đánh giá của các Chuyên gia, Bác sĩ, không phải địa chỉ nào ra đời cũng đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của mọi chị em. Trước khi trả lời câu hỏi “Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp và an toàn?”, chúng ta hãy cùng xem tiêu chí để đạt được hiệu quả này.

tạo má lúm ở đâu

Tiêu chí đánh giá địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín phải đáp ứng được các yếu tố cơ bản: Công nghệ, Bác sĩ thực hiện, quy trình thẩm mỹ, chế độ chăm sóc,… . Đặc biệt, các chuyên gia cho rằng ngoài yếu tố công nghệ, vai trò của bác sĩ quyết định quan trọng hàng đầu đến chất lượng dịch vụ. Bác sĩ nhiều kinh nghiệm với con mắt thẩm mỹ tinh tường mới mang lại kết quả tốt nhất.

Địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đem lại kết quả như ý?

Không phải nơi nào cũng có khả năng tạo má lúm đồng tiền làm hài lòng khách hàng. Việc tạo má lúm đồng tiền trở thành “cơn sốt” làm đẹp được các bạn trẻ yêu thích, tuy nhiên hậu quả của những sai sót tại các cơ sở dịch vụ kém chất lượng và bác sĩ không uy tín đã khiến nhiều bạn gái lâm vào tình cảnh “tiền mất, tật mang”.

Gần đây nhất là trường hợp của cô gái trẻ tên M.H (tại Hà Nội) chia sẻ trên mạng xã hội kèm theo các bức ảnh gương mặt bị sưng phù, biến dạng. Theo chia sẻ, nguyên nhân khiến mặt cô gái trở nên như vậy là do bị nhiễm trùng sau khi tiến hành tiểu phẫu tạo má lúm đồng tiền ở một cơ sở thẩm mỹ nhỏ trên địa bàn.

» phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu

Không những không đạt được kết quả đẹp như ý muốn, những biến chứng kèm theo do thẩm mỹ “hỏng” còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng nếu không được chữa chạy kịp thời.

Vì vậy, việc “chọn mặt gửi vàng” đúng địa chỉ uy tín là hết sức quan trọng!

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp và an toàn?

Hiện nay, tại Việt Nam có nhiều trung tâm tạo má núm ra đời, vượt qua được đánh giá khắt khe của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ tạo má lúm mà bạn có thể tin cậy. Tại đây, luôn được đánh giá là trung tâm thẩm mỹ uy tín với thế mạnh về các dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc, trong đó có công nghệ tạo má lúm.

Ứng dụng thành công công nghệ tạo má lúm không cần phẫu thuật, chỉ 20 phút chị em sẽ có đôi má lúm duyên dáng, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã phẫu thuật cho hàng nghìn khách hàng, đem đến cho khách hàng vẻ đẹp như các ngôi sao Hàn Quốc với đôi má lúm đồng tiền duyên dáng, tự nhiên với nụ cười tươi tắn.

» tạo má lúm đồng tiền có đau không

Hơn nữa, tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ dày dặn trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ tư vấn vị trí tạo má lúm cùng độ sâu phù hợp, hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng. Đặc biệt, kỹ thuật phẫu thuật hầu như không chảy máu mang lại một kết quả an toàn, ưng ý nhất, đúng như điều bác sỹ luôn tâm niệm.

Nguồn: tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook