Những điều cần biết về phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

16:25:58 - 15/07/2017 - Tú Anh

Với chị em, vòng một lý tưởng là một điểm mạnh cho vẻ đẹp hình thể, thế nhưng theo thời gian và những tác động bên ngoài, như các bộ phân khác, vòng 1 sẽ lão hóa và biến dạng đi ít nhiều, trong đó có tình trạng chảy xệ. Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giúp chị em khắc phục những tình trạng này, tăng kích thước cho vòng 1 hết chùng nhão, đồng thời căng tràn sức sống như thời con gái.

>> Nang nguc

>> Nang nguc xe

Nguyên nhân ngực bị chảy xệ, sa trễ ?

Nguyên nhân khiến ngực chảy xệ, chùng nhão.

Nguyên nhân khiến ngực chảy xệ, chùng nhão.

  • Ngực vốn không có cơ, được cấu tạo từ các mô mỡ nên trong thời gian có thai hoặc cho con bú dưới tác động của nội tiết tố, các mô tuyến sữa sẽ gia tăng hoạt động để tạo sữa gây chèn ép các mô mỡ ở tuyến vú làm khối lượng mô mỡ ở tuyến vú bị teo nhỏ lại và chảy xệ.
  • Do trong thời kỳ mang thai, chế độ ăn uống khiến bạn tăng cân, vùng da và hệ thống dây chằng nâng đỡ ngực bị trùng dãn. Sau khi sinh, chị em thường muốn giảm cân để lấy lại vóc dáng, chế độ ăn uống thay đổi, quá trình nuôi con vất vả khiến chị em giảm cân đột ngột. Các dây chằng nâng đỡ ngực không kịp thích nghi, mô mỡ bị teo lại khiến ngực bị chảy xệ.
  • Do hệ thống mô liên kết và nâng đỡ ngực bị mềm nhão sớm do sự lão hóa gây ra.

Phẫu thuật treo ngực sa trễ – nâng ngực chảy xệ bằng công nghệ nội soi chính là giải pháp hiệu quả đối với  vấn đề ngực chảy xệ, giúp bạn sớm lấy lại được vòng 1 cân đối một cách an toàn, nhanh chóng nhất.

Những ai cần phẫu thuật treo ngực xệ

  • Ngực sa trễ
  • Ngực chảy xệ
  • Ngực chảy xệ không đều
  • Ngực xệ có mấy cấp độ?
  • Ngực xệ cấp độ nhẹ: Núm vú xệ hơn vị trí thông thường 0.5 – 1cm
  • Ngực xệ trung bình: Núm vú hạ thấp hơn so với vị trí thông thường từ 1- 2cm
  • Ngực xệ nặng: Núm vú hạ thấp hơn so với vị trí thông thường hơn 2cm

Quy trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nội soi

1. Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Quy trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn, xác định phương pháp Treo ngực sa trễ – nâng ngực chảy xệ phù hợp với đặc điểm khuôn ngực của bạn.

2. Vệ sinh vùng ngực

Trước khi tiến hành nâng ngực sa trễ, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh cho vùng ngực của bạn để đảm bảo quá trình nâng ngực diễn ra nhanh chóng

3. Vô cảm bằng gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trước khi thực hiện phẫu thuật treo ngực sa trễ.

4. Tiến hành nâng ngực chảy xệ

– Đối với tình trạng vú phì đại và chảy xệ: Các bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật thu gọn vú phì đại kết hợp với các phương pháp làm giảm sa trễ.

– Đối với trường hợp vú chảy xệ ở mức độ trung bình: Bác sĩ sẽ tiến hành những kỹ thuật khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ.

5. Đóng vết mổ

Bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ kết thúc quá trình nâng ngực sa trễ.

>> Nang nguc chay xe co an toan khong

 

 

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

– Sau xuất viện, khách hàng nên kiêng ăn thịt gà, rau muống, đồ nếp, trong vòng 1 tháng đầu sau phẫu thuật. – Nâng ngực bằng đường nách tránh giơ tay cao, giơ về phía sau trong 1 tháng. – Mặc áo định hình trong vòng 1 tháng (chú ý đai ngực luôn ở phía trên). Nếu không dùng áo định hình thì phải dùng băng thun để nâng đỡ ngực vào form. – Thay băng và vệ sinh vết mổ ngày 1 lần bằng nước sát trùng. – Có thể tắm từ ngày thứ 4 sau phẫu thuật trừ vết mổ (có thể dùng băng Ugo băng vết mổ). Chỉ vệ sinh vết mổ bằng nước muối hoặc nước sát trùng. – Massage sau 3 tuần phẫu thuật (dưới sự hướng dẫn của bác sỹ tại bệnh viện). – Tái khám kiểm tra sau 1 tuần phẫu thuật. Nếu có bất thường từ khi ra viện nên quay lại khám sớm nhất có thể. – Khách hàng quay lại viện cắt chỉ sau 7 – 10 ngày. – Tái khám định kỳ sau 3 tháng, 6 tháng. Nguồn: http://thammythucuc.vn/nang-nguc-chay

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook