Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ và lợi ích của nó mang lại

16:39:03 - 17/08/2017 - Tú Anh

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là kỹ thuật khắc phục tình trạng ngực chảy xệ, lão hóa của ngực ( sau khi sinh, giảm cân, tuổi tác …), đồng thời tùy theo nhu cầu của khách hàng có thể sử dụng túi độn để tăng thêm kích thước ngực. Sau khi phẫu thuật, ngực hết chảy xệ, được độn cao, căng tròn, đầy sức sống.

>> Phau thuat nang nguc chay xe

>> Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không

1. Nguyên nhân khiến ngực chảy xệ, sa trễ ?

Các mô của tuyến vú phụ nữ sau khi sanh con thường bị biến dạng một cách khó ngờ. Có người khi chưa có con, có bộ ngực rất đẹp, nhưng khi sau khi sanh lần đầu, bộ ngực bị biến dạng và teo nhỏ hẳn.

Nguyên nhân khiến ngực chảy xệ ( sa trễ ) ?

Nguyên nhân khiến ngực chảy xệ ( sa trễ ) ?

2. Lợi ích của phẫu thuật nâng ngực chảy xệ (nâng ngực sa trễ) ?

Lợi ích của phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Lợi ích của phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

 

Sự cải thiện đáng kể nhất của nâng ngực sa trễ là đưa núm vú trở về vị trí trẻ hơn và đạt sự đầy đặn phần trên của tuyến vú và khe giữa hai vú.

3. Những lợi ích của nâng ngực sa trễ có thể được tóm tắc như sau:

– Đưa núm vú đến vị trí trẻ trung hơn

– Tạo khe giữa hai vú rõ hơn

– Tạo cho tuyến vú có độ nhô hơn

– Dễ mặc áo hơn

– Cải thiện sự tự tin

– Tỉ lệ cân xứng hơn giữa vú và mông

– Có thể thực hiện dễ dàng cùng với đặt túi độn ngực để làm đẹp đáng kể hình thể của vú.

4. Phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn (phẫu thuật nâng nở ngực)

Phụ thuộc vào kích thước của mô cấy được sử dụng, phẫu thuật này có thể sữa chữa những vú sa trễ nhẹ khi núm vú ở vị trí ngang hoặc trên nếp lằn dưới vú.

Nếu núm vú ở vị trí thấp hơn thì một dạng phẫu thuật nâng ngực sa trễ là cần thiết. Tuy nhiên, đó là một đề tài đang bàn cãi bởi vì bạn cần cân nhắc giữa lợi ích của việc núm vú ở vị trí đúng và một sẹo chạy quanh quầng vú. Đó là một quyết định mà bạn và bác sĩ phải cùng nhau thảo luận. Quan trọng là bạn cần được tư vấn kỹ để có thể quyết định điều gì là tốt nhất cho bạn. Nếu bạn còn lưỡng lự không biết có nên làm nâng ngực sa trễ không, bạn nên nhớ rằng bạn có thể làm phẫu thuật này về sau (nếu sau phẫu thuật đặt túi độn nâng nở ngực, bạn không hài lòng với vị trí núm vú, điều này có thể sữa chữa như một phẫu thuật thì hai dưới gây tê tại chỗ)

Thêm một túi độn cùng với nâng ngực chảy xệ sẽ làm cho sẹo ngắn hơn.

5. Thời gian hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực sa trễ?

Phẫu thuật thường kéo dài khỏang 1-3h. Bạn có thể được ra viện sau 1-2 ngày và có thể tiếp tục các công việc bình thường trong vòng 1 tuần. Bạn được khám lại và thay băng vào ngày 3-5, cắt chỉ vào ngày 7-10. Bạn được khuyên mang nịt ngực thể thao trong vài tuần nữa. Những hoạt động thể dục thể thao hoặc mang vác vật nặng nên tránh trong 3-6 tuần đầu.

Sau phẫu thuật bạn có thể có một sự giảm cảm giác ở núm vú. Điều này thường trở lại bình thường sau 6-12 tuần. Thông thường hơn, núm vú trở nên tăng cảm giác và thậm chí cương cứng. Điều này cũng sẽ biến mất sau một thời gian.

6. Những biến chứng của phẫu thuật nâng ngực sa trễ?

Biến chứng hay gặp nhất sau phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là sự mất cân xứng hai bên vú. Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng tất cả các bầu vú ít nhiều đều không cân xứng. Phẫu thuật nâng ngực sa trễ, trên thực tế có thể sữa chữa sự mất cân xứng này. Tuy nhiên, sẽ là không hợp lý khi mong muốn hai bên vú hòan tòan giống nhau.

Sẹo đường mổ không phải là một biến chứng nhưng là một phần cần thiết của phẫu thuật và phải được chấp nhận. Với thời gian sẹo sẽ mờ đi nhưng không bao giờ mất đi hoàn toàn. Tuy nhiên, ở một số người, sẹo có thể rất xấu, không mờ đi, thậm chí sẹo quá phát hoặc sẹo lồi. Một chỉ định tốt để biết vú của bạn có thể liền sẹo thế nào là quan sát những đường sẹo khác của bạn trên cơ thể. Nếu chúng đã liền sẹo tốt thì không có xu hướng bạn sẽ liền sẹo kém trong phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.

Những biến chứng khác có thể gặp cần phải lưu ý là những biến chứng liên quan đến bất cứ loại phẫu thuật nào. Chúng bao gồm nhiễm trùng, vấn đề liền vết thương, tụ dịch hoặc máu, quầng vú không tròn đều,…

>> Nang nguc an toan

>> Nang nguc chay se

 

 

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook