Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm? Lời khuyên từ chuyên gia

11:26:37 - 18/09/2017 - Tú Anh

Chào bac sĩ! Xin bác sĩ tư vấn giúp em nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không không và làm sao để tránh những nguy hiểm không đáng có. Mong được nhận câu trả lời sớm từ bác sĩ , em xin cảm ơn.

(Nguyên Hương – Bắc Ninh) 

Chào bạn Hương rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chúng tôi với thắc mắc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không của bạn với câu hỏi đó chúng tôi xin được giải đap giúp bạn qua bài viết sau đây.

Khi đã phẫu thuật để thẩm mỹ chỉnh sửa nhan sắc, đương nhiên chúng ta cần có những vấn đề phải chấp nhận. Phẫu thuật không phải là một liệu trình thẩm mỹ thông thường mà đòi hỏi bạn phải trải qua ca phẫu thuật tương tự như bất cứ ca phẫu thuật nào khác trong y học. Điều mà chúng ta cần chú ý nhất chính là cơ sở thẩm mỹ phải uy tín được các chuyên gia thâm mỹ rồi bộ ý tê đánh giá cấp giấy phép đây chính là mẫu chốt chi phối đến việc thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không.

Kết quả hình ảnh cho site:phauthuatnguc.com.vn phâu thuật y line

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ cho chúng ta tư tin hơn với vòng 1 săn chắc

Giải đáp t phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không?

Cũng là phẫu thuật ngực nhưng phẫu thuật chỉnh ngực chảy xệ có nhiều điểm phức tạp hơn, vừa phải thực hiện đồng thời hai nhiệm vụ nâng ngực chảy xệ và kết hợp các thao tác khác giúp ngực căng đầy, hoặc làm to hoặc thu nhỏ tùy vào tình trạng chảy xệ ngực cụ thể của mỗi bệnh nhân.

Ngoài ra còn một số thao tác chỉnh sửa khác có thể phải thực hiện trong quá trình nâng ngực chảy xệ như dời núm vú lên cao, dời hoặc thu nhỏ quầng vú,…

Do đó, nên nâng ngực chảy xệ là một tổ hợp các thao tác và kỹ thuật chỉnh hình ngực phức tạp. Đôi khi nội soi không thể giải quyết hết được các vấn đề của ngực mà buộc phải trải qua rạch hở vùng ngực qua các đường rạch khéo léo ở quầng ngực hoặc nếp lằn vú.

Cũng bởi sự phức tạp của phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nên vấn đề phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không là thắc mắc đáng được quan tâm và cần thiết được tư vấn, giải đáp một cách tỉ mỉ và trung thực nhất.

Quan điểm của các bác sỹ phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng chính là sẽ cố hết sức để phẫu thuật an toàn và thành công nhất cho bạn bằng tất cả nguồn lực tốt nhất có thể. Nhưng đồng thời cũng trao đổi thẳng thắn với bệnh nhân về toàn bộ những gì có thể trải qua trong phẫu thuật và khả năng bác sỹ có thể kiểm soát được đến đâu trong toàn bộ quy trình này.

Như vậy, nhìn chung, khi nâng ngực chảy xệ, bạn có thể được nâng ngực nội soi hoặc nâng ngực hở phụ thuộc vào tình trạng ngực của bạn cần xử lý như thế nào mới đạt được độ thẩm mỹ tốt nhất.

– Trong đó, nâng ngực nội soi ít xâm lấn hơn dù vẫn phải bóc tách cơ ngực nhưng nhờ có sự hỗ trợ của ánh sáng và thiết bị nội soi nên ca phẫu thuật đơn giản hơn mà vẫn đảm bảo sự chuẩn xác.

– Riêng nâng ngực chảy xệ theo mổ hở, ca phẫu thuật sẽ phức tạp hơn, những rủi ro là có thể nhưng quan trọng là ở việc năng lực chuyên môn và trình độ của bác sỹ như thế nào, có đảm bảo không. Nếu có bác sỹ giỏi và sự hỗ trợ của các điều kiện phẫu thuật tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không.

Kết quả hình ảnh cho site:phauthuatnguc.com.vn phâu thuật y line

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam ( hình ảnh trước và sau)

Nhìn chung, năng lực của phẫu thuật hiện đại giờ đã khác trước rất nhiều, đủ khả năng để loại bỏ hết tất cả những vấn đề còn hạn chế, cho phép phẫu thuật thành công cho ngay cả những ca phức tạp nhất.

Tựu chung lại, để có ca phẫu thuật nâng ngực vừa chất lượng, vừa an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng của ngực, tuyến vú thì bí quyết nằm ở việc bạn được nâng ngực ở đâu và do ai thực hiện. Bởi vậy, điều bạn cần quan tâm nhất là lựa chọn đúng địa chỉ nâng ngực uy tín, có năng lực thực sự và bác sỹ phải là những chuyên gia giỏi, kinh nghiệm lâm sàng trên nhiều ca phẫu thuật thành công.

Hi vọng với những thông tin trên phần nào giúp bạn yên tâm hơn với câu hỏi của bạn đó là nên chon thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện nhé. Nếu bạn còn thắc mắc bạn có thể liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ kangnam để được tư vấn nhé. Chúc bạn sớm thực hiện thành công.

Bài đọc thêm : phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook