Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp hiện nay ? địa chỉ nâng mũi đẹp

11:18:27 - 18/08/2017 - Tú Anh

Nâng mũi ở đâu đẹp hiện nay đang là một thắc mà được nhiều bạn quan tâm không chỉ gửi câu hỏi đến các chuyên gia tư vấn mà ngay cả trên các diễn đàn rât nhiều bạn đã hỏi vậy làm thế nào để chọn được một địa chỉ uy tín khi mà hiện nay có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ. Hãy để các chuyên gia chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi này giúp bạn qua bài viết sau đây.

Chị em khi được hỏi nếu đi nâng mũi bạn quan tâm và lo lắng điều gì nhất, thì 95% đều cho biết Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp an toàn uy tín tại Hà Nội là vấn đề cần chú trọng nhất. Trong khi hiện nay nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm thì việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín thật không dễ dàng.

Kết quả hình ảnh cho site:nangmuidep.vn nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi cho chiếc mũi cao đẹp

Kinh nghiệm chọn địa chỉ nâng mũi đẹp an toàn uy tín?

Theo như các chuyên gia chúng tôi dù nâng mũi chỉ là cuộc tiểu phẫu đơn giản, nhưng lại đòi hỏi cao về trình độ tay nghề bác sĩ; Công nghệ nâng mũi hiện đại; Chất liệu nâng mũi đảm bảo an toàn; Cơ sở thẩm mỹ phải được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế…

Đó là những tiêu chí cũng như yếu tố quan trọng để bạn “chọn mặt gửi vàng”, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn dựa vào những tiêu chí cụ thể sau đây:

  • Trình độ tay nghề bác sĩ giỏi: Bác sĩ thẩm mỹ phải là người được đào tạo bài bản, kiến thức chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phương pháp thẩm mỹ nâng mũi nói riêng.
  • Kỹ thuật nâng mũi hiện đại tiên tiến: Hiện nay có nhiều công nghệ nâng mũi tiên tiến như nâng mũi S-line 4D, nâng mui L line ,nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc,  đặc biệt nâng mũi S-line 2  lớp Double-S BioCell là công nghệ mới nhất, được nghiên cứu và thẩm định từ nhiều chuyên gia thẩm mỹ uy tín trên thế giới và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về tính an toàn và độ ưng ý cho người sử dụng.
  • Địa chỉ thẩm mỹ phải được cấp giấy phép hoạt động: Điều quan trọng đảm bảo địa chỉ uy tín, an toàn, là phải được cấp phép từ Bộ Y tế. Có nghĩa là cơ sở thẩm mỹ đã được kiểm tra và đảm bảo mọi vấn đề về trình độ cũng như cơ sở vật chất khi thực hiện phẫu thuật. Đây là một trong tiêu chí vô cùng quan trọng để đánh giá nâng mũi ở đâu đẹp, an toàn, uy tín.
  • Cơ sở vật chất đảm bảo: Cơ sở vật chất bao gồm phòng phẫu thuật đầy đủ trang thiết bị y tế, dụng cụ chuyên nghiệp bảo đảm đã được vô trùng trước khi thực hiện.

 

 

Kết quả hình ảnh cho site:nangmuidep.vn nâng mũi

Trước và sau phẫu thuật nâng mũi

Địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn và uy tín tại Hà Nội?

Hiện tại, Việt Nam có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mũi, trong đó địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn và uy tín tại Hà Nội được nhiều chuyên gia trong ngành thẩm mỹ cũng như khách hàng đánh giá cao đó là Viện Thẩm Mỹ Viện KANGNAM

Hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín. Chúc bạn sớm chọn cho mình một địa chỉ uy tín.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook