Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền hiện nay? chuyên gia tư vấn

10:15:19 - 08/08/2017 - Tú Anh

Chào bác si hiện tại lỗ mũi của em to mà lại tháp nhìn trông rất thô làm cho khuôn mặt em không được đẹp em đang muốn đi phẫu thuật mũi nhưng không biết hiện nay phẫu thuật mũi giá bao nhiêu tiền hiện nay nên mong bác sĩ tư vấn giúp em về vấn đề này, em xin cảm ơn.( Mỹ Linh – Ninh Bình)

Chào bạn Linh cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về cho chúng tôi với thắc mắc phẫu thuật mũi giá bao nhiêu hiện nay của bạn mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Kết quả hình ảnh cho site:nangmuidep.vn

Phẫu thuật nâng mũi cho dáng mũi đẹp

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá nâng mũi mới nhất 2017

Cập nhật ngay bảng giá nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam –  TOP 1 thương hiệu nâng mũi chuyên sâu công nghệ Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam hiện nay.

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CHI PHÍ DỊCH VỤ ÁP DỤNG KHUYẾN MẠI
Nâng mũi Hàn Quốc ( Bảo hành 10 năm) 10 triệu Đang khuyến mại
Nâng mũi Sline 3D ( Bảo hành vĩnh viễn) 25 triệu Đang khuyến mại
Nâng mũi Sline 4D  ( Bảo hành vĩnh viễn) 35 triệu Đang khuyến mại
Nâng mũi bọc sụn  ( Bảo hành 10 năm) 15 triệu Đang khuyến mại
Nâng mũi Kangnam Perfect’s S line 45 triệu
Chỉnh sửa mũi toàn diện ( Mũi gồ, lệch vẹo, hếch, mũi hỏng do tai nạn… 35 – 50 triệu

Nâng sống mũi giá bao nhiêu phụ thuộc vào 3 yếu tố chính như trình độ tay nghề bác sĩ phẫu thuật, phương pháp phẫu thuật được thực hiện, chất liệu sử dụng để phẫu thuật…

+ Trình độ tay nghề của bác sĩ phẫu thuật: Đây là một yếu tố quan trọng nhất quyết định giá của phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Tất cả các bác sĩ phẫu thuật đều công nhận một điều rằng: Tay nghề của họ được nâng cao rất nhiều theo kinh nghiệm. Đó là bởi phẫu thuật thẩm mỹ khác với những phẫu thuật nâng mũi thông thường ở chỗ: Nó rất cần sự tỉ mỉ, lành nghề của một vị bác sĩ giàu kinh nghiệm.

+ Loại phẫu thuật mũi được thực hiện: bạn chỉ nâng cao sống mũi hay cần kết hợp với phẫu thuật khác như: thu gọn cánh mũi, sửa đầu mũi… Càng kết hợp nhiều phẫu thuật thì độ khó của ca phẫu thuật cũng tăng lên và giá cũng theo đó mà cao thêm.

 

+ Chất liệu sử dụng để phẫu thuật: tùy thuộc vào chất liệu nâng mũi như nâng mũi bằng silicon hay nâng mũi hay sụn tự thân để xác định giá chính xác cho một ca sửa mũi. Nếu sử dụng chất liệu sinh học để sửa mũi cũng phải đảm bảo đó là chất được nhập khẩu từ các hãng lớn uy tín, có chính sách bảo hành cho khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho site:nangmuidep.vn

Phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện kangnam

Bệnh Viện Thẩm mỹ kangam là địa chỉ thẩm mỹ tập hợp tất cả các dịch vụ sửa mũi HOT nhất hiện nay như nâng mũi s line, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bằng sụn nhân tạo, thu gọn cánh mũi,… Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh Viện Thẩm mỹ kangnam là địa chỉ thẩm mỹ  uy tín, tin cậy được đông đảo khách hàng an tâm lựa chọn thực hiện các dịch vụ sửa mũi. Kết quả nâng mũi mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, không giả, không lộ, mũi sau khi phẫu thuật đẹp tự nhiên như thật.

Khi quyết định thực hiện nâng mũi, khách hàng không chỉ lựa chọn dựa trên giá cả. Đừng vì ham rẻ mà lựa chọn thực hiện sửa mũi ở những địa chỉ nhỏ không có tên tuổi và không có chính sách đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Khách hàng nên ưu tiên các yếu tố về quy mô bệnh viện, bác sĩ thực hiện, quy trình thực hiện và chi phí nâng mũi để có một ca nâng mũi thành công. Để biết nâng sống mũi giá bao nhiêu, mời bạn tham khảo bảng giá nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam

Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào thắc mắc muốn được giải đáp bạn có thể gửi câu hỏi cũng như đến trược tiếp bệnh viện thẩm mỹ kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé.

Tìm hiểu thêm : nâng mũi ở đâu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook