Phẫu thuật nâng mũi có được lâu không? Bác sĩ chuyên gia tư vấn

10:24:11 - 14/06/2017 - Tú Anh

Câu hỏi

Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi có được lâu không. Em đang có dự định đi nâng mũi nhưng cứ nghe mọi người nói là nâng mũi không được lâu nên em rất lo lắng, nên em quyết định hỏi bác sĩ mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều!  (Thùy Dương – ĐắcLăk)

Trả lời

Bạn Thùy Dương thân mến ! Cảm ơn bạn đã chia sẻ cho chúng tôi băn khoăn của mình. Nội dung giải đáp phẫu thuật nâng mũi được bao lâu được phản hồi như sau:

Kết quả nâng mũi có được lâu không?

Ca phẫu thuật nâng mũi nếu đạt được thành công thì kết quả mà bạn giữ được là từ 10 năm trở lên đến vĩnh viễn. Không thể thông tin một con số chính xác với câu hỏi nâng mũi được bao lâu, vì tùy vào từng người với đặc trưng cơ địa, cách chăm sóc hậu phẫu mà kết quả sẽ khác nhau. Trường hợp nếu kỹ thuật đặt của bác sĩ không đúng thì mũi sau khi phẫu thuật 5-6 năm sẽ có một số biến dạng như: tuột sống làm lộ đầu mũi, sống mũi bị ốm, lộ chất liệu do đặt sống mũi sát da. Nếu trường hợp này xảy ra thì bạn nên tìm đến các trung tâm đáng tin cậy để phẫu thuật chỉnh sửa sống mũi (nếu muốn).

Nâng mũi có được lâu không ?

Nâng mũi có được lâu không ?

Trên thực tế, để xác định thời gian tồn tại của phẫu thuật chỉnh sửa mũi (tạo hình mũi), nâng mũi được bao lâu thường phụ thuộc vào 2 yếu tố chủ yếu :

– Kỹ thuật đặt của bác sĩ

– Cách giữ gìn và bảo vệ mũi của bạn

Vì vậy, ngay từ bây giờ nếu muốn biết nâng mũi được bao lâu và hài lòng với kết quả tối ưu nhất về sau, bạn nên chọn 1 Bệnh viện có dịch vụ nâng mũi uy tín để được tìm hiểu về dịch vụ. Bệnh viện Kangnam áp dụng công nghệ nâng mũi S line đã đem đến cho khách hàng chiếc mũi thời thượng, lại có độ bền và sức đề kháng tốt nhất.

Chọn địa chỉ nâng mũi ở đâu để có hiệu quả tốt nhất

Bệnh viện Thẩm mỹ kangnam có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, từng đi tu nghiệp ở nhiều nước có sự phát triển mạnh mẽ về giải phẫu thẩm mỹ như Hàn Quốc, Úc, Mỹ…có kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ trên 10 năm nên ca phẫu thuật. Lại áp dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, với quy trình phẫu thuật khép kín đạt chuẩn chất lượng cao. Đây là những điều kiện cần và đủ để ca phẫu thuật đạt được kết quả tốt nhất: chiếc mũi đẹp như ý, không gặp sai sót, không gây tổn thương nên sụn sống mũi mới ổn định vững chắc bên trong chiếc mũi của khách hàng.

Nâng mũi có được lâu không? nâng mũi s line

Nâng mũi có được lâu không? nâng mũi s line

Phần mềm phân tích Vectra 3D tại Thẩm mỹ Hàn quốc kangnam chính là điểm tin cậy để giải quyết vấn đề nâng mũi được bao lâu của khách hàng. Thiết bị giúp bác sĩ lập được kế hoạch nâng mũi trên hệ thống 3D thật chuẩn xác: sụn mũi xác định đúng vị trí cần đặt, kích thước – chất liệu sụn được đặt vừa đúng vào sống mũi nên sẽ ổn định thật vững chắc mà không phải lo bị dịch chuyển, dị ứng về sau. Hiện nay, có rất ít Bệnh viện thẩm mỹ uy tín như Kangnam ứng dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến này nên bạn cứ yên tâm khi nâng mũi tại kangnam.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến quá trình nâng mũi hay vấn đề nâng mũi được bao lâu, hãy liên hệ sớm với bệnh viện để được đặt lịch hẹn, thăm khám sớm. Chúc bạn luôn vui khỏe trong cuộc sống !

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook