Phẫu thuật nâng mũi có đau không ?

21:43:57 - 12/11/2017 - Tú Anh

Với xạ hội hiện nay thì vấn đề phẫu thuật mũi là hết sức bình thường nhưng vấn đề phẫu thuật nâng mũi có đau hay không thì lại được rất nhiều người quan tâm.

Phẫu thuật nâng mũi có đau không ?

Với xạ hội hiện nay thì vấn đề phẫu thuật mũi là hết sức bình thường nhưng vấn đề phẫu thuật nâng mũi có đau không thì lại được rất nhiều người quan tâm.

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

 

phau-thuat-nang-mui-co-dau-khong-1

Hầu hết người châu Á đều không có được chiếc mũi cao đẹp, thanh mảnh nên việc đi phẫu thuật nâng mũi sline để có mũi đẹp là hết sức bình thường. Nhưng phẫu thuật nâng mũi có đau hay không thì hầu như ai cũng muốn biết.

Phẫu thuật nâng mũi nhưng lại không hề đau

phau-thuat-nang-mui-co-dau-khong-2

 

Theo các chuyên gia thì nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật chỉnh hình mũi mà khi phẫu thuật tạo cảm giác cho khác hàng như đang đi ngủ. Với kỹ năng ngành cao, bác sĩ phẫu thuật trực tiếp vào mũi của bạn theo tỉ lệ chuẩn 1/3 đầu mũi sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn,…) vừa tạo đầu mũi tròn đầy tự nhiên vừa có tác dụng bảo bọc, bảo vệ đầu mũi và 2/3 sống mũi là sụn nhân tạo (sụn mềm chuyên biệt). Đây là phương pháp cực kỳ khó yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề cao thì mới thực hiện được, nếu muốn đi phẫu thuật bjn cần tìm hiểu nâng mũi có giá bao nhiêu .

Tìm ra bác sĩ nâng mũi tốt nhất và địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp nhất hà nội

  1. Bác sĩ  bắt buộc phải có giấy phép hoạt động và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ theo đúng chuyên môn của mình.
  2.  Bác sĩ nâng mũi giỏi phải là người được đào tạo kỹ lưỡng, bài bản về nâng mũi tại các trường có tiếng trong nước và quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm và đã từng nâng mũi thành công cho nhiều trường hợp khách hàng.
  3.  Bác sĩ phải có tính thẩm mỹ cao và sự tỷ mỷ. Tiếp đó, một bác sĩ giỏi cần phải có một đôi bàn tay khéo léo và linh hoạt, nhanh nhạy, khả năng phán đoán và xử lý tình huống nhanh chóng để có thể khắc phục những rủi ro bất ngờ có thể xảy ra trong khi điều trị
  4.  Một bác sĩ giỏi thì phải làm việc ở một địa chỉ thẩm mỹ, nâng mũi uy tín, được các chuyên gia đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

 

Tags: ,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook