Phâu thuật nâng mũi bọc sụn hiện nay hết bao nhiêu tiền

13:48:27 - 15/06/2017 - Tú Anh

Chào bác sĩ! Hiện nay mũi của em khá to và thấp nên em đang có ý định đi thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn để cải thiện chiếc mũi của mình cho đẹp. Nhưng em vẫn muốn hỏi bác sĩ một câu là hiện nay nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn! (Mai Phương – Sóc Sơn – Hà Nội).

Chào bạn Mai Phương!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư của Thẩm mỹ kangnam. Ngoài những thắc mắc về tính thẩm mỹ, độ an toàn, quy trình nâng mũi thì nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu cũng được nhiều chị em quan tâm. Với câu hỏi này, trước hết bạn hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu về công nghệ này từ đó chúng ta sẽ có cái nhìn chi tiết hơn về mức giá nâng mũi bọc sụn.

nâng mũi bọc sun giá bao nhiêu

nâng mũi bọc sun giá bao nhiêu

1. Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là gì

Nâng mũi bọc sụn hiện nay là phương pháp nâng mũi an toàn và mang tính thẩm mỹ cao nhất. Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc kết hợp ghép sụn tự thân để nâng cao đầu mũi tạo dáng mũi thanh tú, tự nhiên và cân đối với đầu mũi thon gọn mang đến kết quả nâng mũi vĩnh viễn khắc phục nhược điểm của công nghệ nâng mũi trước đó.

2. Quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn

Sau khi đo vẽ và xác định tỉ lệ nâng mũi cân xứng bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vị trí lấy sụn và tại vị trí nâng mũi. Sụn tự thân kết hợp với sụn sinh học định hình, sau khi được cắt gọn sẽ được đưa vào khoang mũi thông qua một đường bóc tách nhỏ và được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Vì thế sau khi nâng mũi mọi dấu vết thẩm mỹ dường như là không có, không để lại sẹo.

3.Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Hiện công nghệ nâng mũi bọc sụn đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng có 1 chiếc mũi đẹp sau 1 h thực hiện với giá nâng mũi bọc sụn là 15 triệu đồng bạn nhé!

=> Ngoài ra, bạn có thể so sánh và tham khảo thêm giá của một số dịch vụ nâng mũi khác tại Kangnam qua bảng sau:

Xem thêm về bảng giá nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

Bảng giá nâng mũi thẩm mỹ tại Kangnam

Đối với nâng mũi bọc sụn, sau khi thăm khám, tư vấn, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn từ vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Với phương pháp này, sử dụng hoàn toàn sụn tự thân vì vậy bạn không cần phải lo lắng đến biến chứng sau thẩm mỹ, CAM KẾT không để lại sẹo, không gây xâm lấn, không gây tổn thương và phù hợp với cơ thể.

Và đặc biệt phương pháp này khắc phục hoàn toàn những nhược điểm về hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi, dị ứng chất liệu. Bên cạnh đó, sụn sinh học được sử dụng kết hợp nâng cao sống mũi được nhập khẩu từ Hàn Quốc, có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định chất lượng vì thế đảm bảo kết quả an toàn tuyệt đối và trở thành giải pháp nâng mũi hiện đại và tiết kiệm mức giá nâng mũi hàn quốc bọc sụn nhất hiện nay.

Nếu còn thắc mắc về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu hoặc bất kì thắc mắc nào quanh vấn đề nâng mũi bọc sụn, bạn hãy trực tiếp tới bệnh viện kangnam sẽ trực tiếp tư vấn và trả lời miễn phí.

Bạn có thể đọc thêm : nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook