Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có đau không? Bạn có biết không?

14:31:23 - 25/12/2017 - Tú Anh

Qua tuổi 30, cơ thể của chị em bắt đầu lão hóa, các cơ, mô bắt đầu nhão và chảy xệ khiến mọi người lo lắng. Nhiều người muốn giữ lại vóc dáng thanh xuân đã tìm tới phương pháp nâng mông chảy xệ. Tuy nhiên, có vài chị em vẫn lo ngại tới vấn đề nâng mông chảy xệ có đau không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có đau không? Có an toàn với sức khỏe không?

phau thuat nang mong chay xe co dau khong

Cải thiện vóc dáng bằng kỹ thuật nâng mông chảy xệ

 Kỹ thuật nâng mông này dựa vào công nghệ nâng mông nội soi hiện đại, được tiến hành bằng cách đưa túi độn qua một vết cắt nhỏ tại vùng mông của khách hàng.  Nhờ thiết bị nội soi, phương pháp này sẽ hạn chế tối đa sự xâm lấn, tỉ lệ cắt rạch trên cơ thể khách hàng. Đặc biệt, trước khi phẫu thuật, bạn cũng sẽ được gây tê vô cảm nhằm giảm bớt cảm giác đau đớn, đảm bảo quá trình phẫu thuật được an toàn. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng tới vấn đề phẫu thuật nâng mông chảy xệ có đau không nữa.

Ngoài ra, dưới sự trợ giúp của camera và thiết bị nội soi có thể phóng đại từng cấu trúc cơ, mô và dây thần kinh lên hàng chục lần, bác sĩ sẽ dễ dàng thực hiện thao tác kỹ thuật, hạn chế tối đa những sự xâm lấn gây tổn thương không đáng có nên sẽ không mất quá nhiều thời gian để bình phục vết thương. Đặc biệt, tại các trung tâm thẩm mỹ lớn và uy tín như bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các túi độn đều được nhập khẩu từ Mỹ, được tổ chức sức khỏe FDA Hoa Kì chứng nhận an toàn, thân thiện với con người.

Quy trình phẫu thuật nâng mông chảy xệ không đau được thực hiện thế nào?

Toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng mông chảy xệ được thực hiện hoàn toàn bên trong phòng kín vô trùng nên rất đảm bảo về độ an toàn, giảm thiểu tối đa sự đau đớn.

phau thuat nang mong chay xe co dau khong 1

Lột xác hoàn toàn sau khi thực hiện nâng mông tại Kangnam

Để tìm hiểu rõ hơn về Kangnam mời bạn đọc bài viết : phẫu thuật nâng mông chảy xệ ở đâu đẹp

Tại bệnh viện Kangnam, quy trình này còn được thực hiện theo tiêu chuẩn rất khắc khe từ Bộ Y Tế, các bạn có thể hoàn toàn an tâm tới sức khỏe của mình sau khi thực hiện phẫu thuật tại đây, bởi chế độ bảo hành cho dịch vụ nâng mông là rất lâu dài.

–         Bước 1 : Thăm khám và tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

–         Bước 2 : Kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm cần thiết

–         Bước 3 : Gây mê trước khi phẫu thuật với liều lượng vừa đủ

–         Bước 4 : Thực hiện phẫu thuật

–         Bước 5 : Điều chỉnh túi độn sao cho cân xứng, kết thúc ca phẫu thuật an toàn, không đau đớn.

>>>>> Xem thêm : nâng mông chảy xệ tốt và hiệu quả như thế nào

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook