Phẫu thuật nâng mông bằng chât liệu gi? độ an toàn ra sao?

09:05:06 - 19/09/2017 - Tú Anh

Hiện nay có rất nhiều bạn đã lựa chon cho mình phương pháp nâng mông để có thể cải thiện cho mình vòng 3 thêm quyến rũ hơn. Vậy nâng mông bằng chất liệu gì có được an toàn không luôn là thắc mắc của mỗi bạn khi đi thực hiện phương pháp này. Vậy bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để lắm rõ kiến thức cho mình nhé.

Phẫu thuật nâng mông bằng chất liệu gi?

Theo các chuyên gia nhận định, túi độn mông chủ yếu được cấu tạo bằng silicone và chứa silicone dạng gel bên trong. Chất độn này có độ kết dính rất cao nên khi cắt đôi túi nó vẫn giữ được dạng hình khối nguyên vẹn. Túi độn mông silicone có độ bền dẻo dai và sức chịu lực cao hơn so với túi độn mông.

Tại các thẩm mỹ viện, hiện nay chủ yếu sử dụng hai chất liệu độn mông chính là dạng là túi tròn và túi hình bầu dục. Phụ thuộc vào khuyết điểm của mông bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định cho khách hàng chọn lựa túi độn sao cho phù hợp.

Kết quả hình ảnh cho site:nangmongnoisoi.vn nâng mông bằng chất liệu gì

nâng mông sử dụng bằng chất liệu silicone dạng gel bên trong

Nên lựa chọn kích thước sao cho phù hợp với mông

Như trên đã nói, kích thước của túi độn phụ thuộc vào kích thước của dáng mông. Bạn nên chọn kích thước phù hợp sao cho sau khi độn, mông sẽ không quá to hoặc quá nhỏ so với hình dáng. Bạn hoàn toàn yên tâm vì điều này đã có chuyên gia tính toán từ trước.

Để lựa chọn kích thước của túi độn, bạn nên trao đổi về kích thước mông mong muốn cũng như trạng thái mông hiện tại. Sau đó, bác sĩ sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất. Thể tích trung bình của túi độn trong nâng mông nội soi thông thường là từ khoảng 250 – 300ml.

Đặt túi mông liệu có tự nhiên không?

Đặt túi độn mông là giải pháp nhanh chóng giúp các bạn sở hữu vòng 3 căng tròn, mềm mại một cách tự nhiên, cân đối và hài hòa với cơ thể. Với phương pháp nâng mông nội soi này giúp khắc phục triệt để tình trạng mông lép, mông chảy xệ chỉ sau một ca phẫu thuật.

Kết quả hình ảnh cho site:nangmongnoisoi.vn nâng mông bằng chất liệu gì

Sau khi phẫu thuật nâng mông cho đôi mông căng tròn đẹp tự nhiên

Để đảm bảo sự an toàn cũng như tạo nên một vòng 3 căng tròn như ý muốn, phụ thuộc rất nhiều vào túi độn bạn chọn lựa. Chất liệu độn silicon cao cấp vượt qua sự kiểm định khắc khe về độ an toàn, hiệu quả trước khi đưa vào thẩm mỹ. Chất liệu gel này có đặc điểm là mềm mại. Do đó sau độn mông nội soi luôn mang lại một vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Với những thông tin trên đẫ phần nào giúp bạn hiểu hiên nay dùng chất liệu gì để nâng mông. Cũng muốn chia sẻ với bạn là nên tìm đến các thẩm mỹ viện uy tín nhé.

Bai đọc được quan tâm : nâng mông giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook