Phẫu thuật nâng gò má có an toàn không? BVTM Kangnam tư vấn

17:54:32 - 04/01/2017 - Tú Anh

Chào bác sĩ! Em là Hạnh Linh quê ở Phú Thọ. Em nghe nói đến dịch vụ nâng gò má trên diễn đàn thẩm mỹ và em cũng khá quan tâm vì gò má em quá thấp nên khuôn mặt thiếu đi điểm nhấn, thiếu sức hút. Không biết phẫu thuật nâng gò má có an toàn không, có nguy hiểm không ? Mong bác sĩ cho em biết để em quyết định có nên nâng gò má không ạ! Cảm ơn bác sĩ!

Chào Hạnh Linh!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi: “Nâng gò má có an toàn không, có nguy hiểm không” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng gò má là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được phái đẹp ưa chuộng, giúp tạo gò mà hài hòa, cân đối trên gương mặt, làm khuôn mặt trở nên quyến rũ, đẹp tự nhiên hơn. Thực hiện nâng cao gò má sẽ an toàn nếu như bạn lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ và phương pháp nâng gò má đã được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để.

Hiện nay, phương pháp nâng cao gò má theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hiệu quả và an toàn hàng đầu hiện nay. Dịch vụ nàysử dụng chất liệu độn bền, an toàn, 100% được nhập khẩu từ Mỹ đã được kiểm định chất lượng đảm bảo an toàn, không gây kích ứng cho người sử dụng. Vì vậy bạn không phải lo nâng gò má có nguy hiểm không?

 

phau-thuat-nang-go-ma

Bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ bên trong miệng và tạo khoang để đưa chất liệu độn vào. Chất độn được đưa vào nhẹ nhàng và tạo hình má phù hợp với gương mặt của bạn. Vết mổ được khéo léo giấu trong khoang miệng đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Chất liệu độn bền, không tự tiêu hay thay đổi vị trí, tạo gò má đẹp hài hòa, làm mặt thon gọn và cân đối tự nhiên hơn.

Hiện phương pháp phẫu thuật nâng gò má này đã được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Quy trình dịch vụ nâng gò má công nghệ Hàn Quốc được thực hiện đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt giàu kinh nghiệm thực hiện, đảm bảo an toàn và cho kết quả như ý muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ uy tín với các dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay như gọt mặt nội soi, nâng, hạ gò má Hàn Quốc,… được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook