Phẫu thuật một ca gọt cằm có giá bao nhiêu tiền

11:10:21 - 01/06/2017 - Tú Anh

Chào bác sĩ! Em thì đang có nhu cầu đi gọt cằm mà không biết hiện nay gọt cằm có giá bao nhiêu tiền một ca. Mong bác sĩ tư vấn giúp em để em có thể ước lượng tầm khả lăng của mình ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ.( Kim Anh-Ninh bình)

 

Trả Lời

Thẩm mỹ viện kangnam xin được cảm ơn bạn Kim Anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Hãy để bài viết này giải đáp câu hỏi của bạn nhé.

Trước khi tìm hiểu về gọt cằm  bao nhiêu tiền thì điều khiến nhiều người quan tâm nhất đó là phẫu thuật này có an toàn không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay biến chứng gì về sau hay không. Đó là bởi ca đại phẫu này can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương vùng cằm.

Thông thường, trong trường hợp xương cằm phát triển quá mức khiến cằm quá dày, hay hơi to làm gương mặt bầu bĩnh thì bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt đi phần xương dư thừa để khuôn mặt thon gọn hơn. Trong những trường hợp cằm ngắn, cằm lẹm bác sĩ sẽ tiến hành trượt cằm, để mũi – miệng – cằm của bạn sẽ nằm trên một đường thẳng và đẹp từ mọi góc nhìn.

1-300x218

Gọt cằm bao nhiêu tiền

Phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc là một thủ thuật không quá phức tạp và đảm bảo an toàn. Gọt cằm Hàn Quốc được thực hiện với máy cắt, mài xương hiện đại một cách nhanh chóng, không gây sang chấn nhiều nên ít đau và ít chảy máu. Đặc biệt, phương pháp này cũng đã được thực hiện thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp hàng nghìn khách hàng sở hữu dáng cằm thanh tú như ý.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giá gọt cằm dao động từ 40 – 45 triệu đồng. Thời gian thực hiện gọt cằm mất khoảng 90 – 120 giờ đồng hồ. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt tại Kangnam như sau:

DỊCH VỤ THẨM MỸ KHUÔN MẶT Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Phẫu thuật gọt cằm
40-45 90-120
Phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline 70 120-150
Gọt hàm Vline sửa lại 80 150-180
Hạ gò má + Mặt V line 130-140 150

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện sử dụng máy cắt xương hiện đại, có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi tiên tiến, cho phép bác sĩ quan sát được cấu trúc xương mặt đã được phóng đại trên màn hình, từ đó thao tác chuẩn xác, và không làm tổn thương đến các mạch máu, dây thần kinh xung quanh.

Hằng năm Thẩm mỹ viện Kangnam đều thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật gọt mặt và gọt cằm tạo khuôn mặt V Line và khách hàng hoàn toàn hài lòng về kết quả đạt được.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn Ngọc giải đáp được băn khoăn gọt cằm có nguy hiểm không, có biến chứng gì không, cũng như chi phí để bạn có thể thu xếp. Chúc bạn sớm có vể đẹp phù hợp với khuôn mặt

Bạn cũng có thể tham khảo thêm gọt cằm ở đâu tại đây : gọt cằm ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook