Phẫu thuật mắt to là gì? Phẫu thuật mắt to có ảnh hưởng gì không?

18:29:57 - 27/02/2017 - Tú Anh

Câu hỏi tư vấn:Chào bác sĩ! Em muốn hỏi phẫu thuật mắt to là gì ạ? Mắt em từ nhỏ đã bé nhìn rất xấu em muốn tìm cách làm mắt được to hơn. Mong bác sĩ tư vấn cho em và cho em biết luôn thực hiện phấu thuật có đau không và có ảnh hường gì không ạ! Cảm ơn bác sĩ. (Hồng Hạnh – Gia Lai)

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trả lời:

Chào Hồng Hạnh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp mail tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Phẫu thuật mắt to là gì không chỉ là thắc mắc của bạn mà còn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi muốn thực hiện phẫu thuật để sở hữu đôi mắt to tròn như mong muốn. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi sẽ trả lời ngay sau đây.

» có nên thẩm mỹ mắt to

Độ to hay nhỏ của mắt là phụ thuộc vào nếp rẻ quạt của mắt hay còn gọi là góc mắt trong. Đây là một mảng da hình rẻ quạt nằm ở hai góc mắt, nếp rẻ quạt càng lớn càng làm cho 2 mắt càng xa nhau và đôi mắt không có tính thẩm mỹ. Nếp rẻ quạt cũng làm cho mắt hai mí mất tính liên tục và mí mắt không đẹp.

phẫu thuật mắt to

Phẫu thuật mắt to là gì, chúng tôi có thể trả lời ngay cho các bạn rằng đây là phương pháp giúp cho những đôi mắt có nếp rẻ quạt ở phần góc mắt mất đi. Sau phẫu thuật mắt không còn nếp rẻ quạt, mắt nhìn to và đẹp hơn. Phẫu thuật mắt to là kỹ thuật không quá phức tạp, không gây ảnh hưởng đến mắt cũng như không khiến mắt bị cận, tuy nhiên, nó chỉ đảm bảo an toàn khi được thực hiện tại trung tâm uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao.

Theo như đánh giá của các chuyên gia, tuy hiện nay có nhiều trung tâm thực hiện phẫu thuật mắt to nhưng không phải trung tâm nào cũng thực hiện phẫu thuật này an toàn và có tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, mắt còn là bộ phận khá nhạy cảm. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp từ 3 – 5 trung tâm, tham quan cơ sở vật chất, gặp trực tiếp bác sĩ phẫu thuật và so sánh giữa các trung tâm đó dựa trên các tiêu chí sau:

– Có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và nhất là chuyên môn sâu về phẫu thuật mắt to. Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

– Cơ sở vật chất hiện đại, có thiết bị hỗ trợ cho ca phẫu thuật.

– Cơ sở vật chất hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng.

– Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật tốt.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thực hiện phẫu thuật mắt to uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Khi thực hiện phẫu thuật tại đây, bạn chắc chắn sẽ có được kết quả thẩm mỹ cao nhất và không lo lắng chức năng mắt bị ảnh hưởng.

» thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp nhất

Kho đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nằm trên đường Nguyễn Du – Hà Nội bạn sẽ cảm thấy không gian ở đây thật yên tỉnh, dễ chịu, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu chuyên môn sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về dịch vụ nơi đây.
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được hàng ngàn khách hàng lựa chọn khi muốn thay đổi ngoại hình. Bệnh viện có đầy đủ các thiết bị để đảm bảo ca phẫu thuật của bạn diễn ra an toàn và có tính thẩm mỹ cao nhất.

Ca phẫu thuật mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi ê kíp chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đa số các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều có thời gian tu nghiệp tại các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Úc, Canada, Mỹ… nên có tay nghề chuyên môn rất cao và kỹ thuật điêu luyện. Dưới bàn tay vàng của các bác sĩ tay đây, bạn sẽ có được kết quả thẩm mỹ ngoài cả mong đợi.

Nguồn: tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook