Phẫu thuật hạ gò má ở đâu tốt nhất?

10:26:51 - 10/03/2017 - Tú Anh

Chảo bác sĩ! Tôi đang muốn đi phẫu thuật hạ gò má vì gó má của tôi cao quá nhìn mặt gầy gò già và xấu nhiều. Tôi muốn khắc phục tình trạng trên nhưng còn chưa biết hạ gò má ở đâu tốt nhất. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi địa chỉ nào u tín chất lượng để tôi yên tâm đi phẫu thuật. Cảm ơn bác sĩ!

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giải đáp:

Chào bạn! Chúng tôi đọc được câu hỏi của bạn trên diễn đàn làm đẹp về vấn đề tìm chọn địa chỉ hạ gò má tốt nhất tại Tp.HCM. Đây cũng là vấn đề chung của nhiều khách hàng đã gửi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Vì thế chúng tôi xin gợi ý đến bạn một số thông tin để lựa chọn địa chỉ gọt cằm uy tín, chất lượng nhé.

Tiêu chí quyết định địa chỉ hạ gò má tốt nhất

Một địa chỉ hạ gò má tốt nhất phải đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản như sau:

hạ gò má ở đâu tốt nhất

Công nghệ hiện đại, tiên tiến để đảm bảo tính an toàn. Đây là tiêu chí quan trọng để quyết định xem địa chỉ hạ gò má an toàn không.
Kỹ thuật hạ gò má đạt yếu tố thẩm mỹ tốt nhất, không tổn thương, không biến chứng: Bạn nên tham khảo thêm các hình ảnh trước sau khi thực hiện của bệnh viện thẩm mỹ mà bạn để thực hiện
Bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện. Thao tác của bác sĩ thực hiện rất quan trọng, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm không, có kỹ thuật thực hiện tốt không? Để biết được điều này bạn có thể tham khảo thông tin về chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ trước khi thực hiện.
Cuối cùng, lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ đó chính là bạn nên tự mình đến trực tiếp từ 3-5 địa chỉ thẩm mỹ để biết được đâu là địa chỉ hạ gò má ở đâu tốt nhất và an toàn.

Địa chỉ hạ gò má tốt nhất tại Tp.HCM

Với các tiêu chí trên thì hiện nay để biết địa chỉ hạ gò má ở đâu tốt nhất cũng phải dễ dàng. Bởi hiện nay có quá nhiều địa chỉ được quảng cáo an toàn, hiệu quả nhưng liệu có phải thật sự như vậy. Khi bạn lựa chọn bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực này và đã được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng được các tiêu chuẩn trên.

Áp dụng công nghệ hạ gò má hiện đại và kỹ thuật thực hiện an toàn nhất
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ L, không lo tổn thương, không sưng nề, chảy máu. Bên cạnh đó, toàn bộ quy trình sẽ được tiến hành trong phòng phẫu thuật hiện đại và điều trị vô trùng đảm bảo không lây nhiễm chéo cho bệnh nhân khi thực hiện.

Với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại, bác sĩ cắt và loại bỏ cung xương gò má cao triệt để mà không gây ra bất cứ tổn thương nào. Nhờ những yếu tố này mà thời gian hồi phục sau khi phẫu thuật hạ gò má được rút ngắn, khách hàng không cần phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Đội ngũ bác giỏi chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện

Khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được bác sĩ có chuyên môn cao thăm khám, tư vấn phương pháp thực hiện một cách chi tiết để đảm bảo khách hàng hiểu rõ khuyết điểm của mình như thế nào và cần làm gì để khắc phục

Với nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện hơn hàng ngàn ca phẫu thuật, đội ngũ bác sĩ tại đây sẽ thực hiện các tháo tác chính xác, cẩn thận, tỉ mỉ để đảm bảo tính an toàn cũng như thẩm mỹ cho khách hàng.

» phẫu thuật hạ gò má bao nhiêu tiền

Và kết quả là hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì đây chính là minh chứng cho câu trả lời của câu hỏi đâu là địa chỉ hạ gò má an toàn và tốt nhất cho bạn.

Nguồn: tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook