Phẫu thuật hạ gò má ở đâu tốt nhất đẹp nhất và an toàn nhất

16:26:38 - 18/02/2017 - Tú Anh

Thưa bác sĩ tôi có xương gò má cao nhìn mặt rất gầy xấu và hơn nữa theo tướng số thì gò má cao có tướng sát phu không tốt. Mỗi khi đi chơi với bạn trai tôi vẫn thường bị mất tự tin sợ bố mẹ anh ấy không thích. Bác sĩ tư vấn cho em phẫu thuật hạ gò má ở đâu tốt nhất ạ? Em xin cảm ơn! (Thùy Dương – KonTum)

 

TRẢ LỜI
Chào bạn Thùy Dương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1/ PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ Ở ĐÂU ĐẸP NHẤT? – YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH

Phẫu thuật hạ gò má ở đâu tốt nhất là câu hỏi, thắc mắc của tất cả mọi người khi tìm đến phương pháp này. Bởi vì cấu trúc xương gò má ảnh hưởng rất nhiều đến cấu trúc, hình dáng của khuôn mặt. Bất cứ một sự tác động nào đến vị trí này cũng sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt bạn.

địa chỉ hạ gò má đẹp

Chính vì thế, trước khi lựa chọn địa chỉ phẫu thuật hạ gò má ở đâu đẹp, bạn cần tự đặt ra cho mình một số những tiêu chí trong quá trình lựa chọn:

– Kỹ thuật hạ gò má đạt yếu tố thẩm mỹ tốt nhất, không tổn thương, không biến chứng, đảm bảo an toàn

– Đội ngũ các bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện

– Cơ sở hạ tầng hiện đại

2/ LÝ DO BẠN CÓ THỂ TIN TƯỞNG HẠ GÒ MÁ TẠI KANGNAM

Hiểu rõ những yêu cầu cao nhất của khách hàng trong việc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật hạ gò má ở đâu đẹp nhất, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn nghiệp vụ tốt, công nghệ hiện đại, cam kết cung cấp dịch vụ phẫu thuật hạ gò má an toàn, đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

– Công nghệ hạ gò má an toàn, hiệu quả:

phong-mo

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc, sử dụng máy cắt xương siêu âm hình chữ L, có khả năng hạ gò má về đúng vị trí như đã tính toán ban đầu, tạo tính thẩm mỹ và giữ những đường nét tự nhiên của gương mặt, giúp gương mặt bạn cân đối hơn, gây được thiện cảm với người đối diện.

Kỹ thuật cắt xương hình chữ L mà Kangnam đang áp dụng cho phép hạ gò má triệt để về đúng vị trí mong muốn chứ không chỉ là hạ một phần gò má như những phương pháp thông thường khác.

Kỹ thuật hạ gò má được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang miệng nên bạn không phải lo lắng đến việc sẹo xấu sẽ hình thanh sau phẫu thuật. Bên cạnh đó, kỹ thuật này được tính toán kỹ lưỡng với thiết bị chụp cắt lớp trước khi thực hiện giúp cho bác sĩ hạn chế được những tổn thương ngoài dự kiến.

» hạ gò má hết bao nhiêu

– Bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thực hiện toàn bộ quy trình hạ gò má:

Tay nghề bác sĩ là một trong những yếu tố quyết định phẫu thuật hạ gò má ở đâu đẹp. Tại Kangnam, bạn sẽ được chính các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện toàn bộ quy trình hạ gò má công nghệ Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ giúp bạn hiểu được quy trình hạ gò má được tiến hành như thế nào, cần chuẩn bị những gì, giúp bạn yên tâm hơn trong và sau khi phẫu thuật.

Sự kết hợp những yếu tố về nhân lực, vật lực, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng muốn tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật hạ gò má ở đâu đẹp. Mọi thắc mắc về phương pháp này, bạn có thể trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Nguồn: tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook