Phẫu thuật hạ gò má hiện nay có giá bao nhiêu tiền

10:00:56 - 31/05/2017 - Tú Anh

Hạ gò má bao nhiêu tiền chắc hẳn không chi có khách hang quan tâm mà ngay cả các chị em phụ nữ cũng quan tâm tơi việc hạ gò má mức giá bao nhiêu. Thấu hiểu vấn đề này thẩm mỹ kangnam xin giáp đáp vấn đề hạ gò má bao nhiêu của chị em ở bài viết dưới đây :

Hạ gò má gia bao nhiêu?

Hạ gò má gia bao nhiêu?

Kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc hiện đại là giải pháp hoàn hảo, khắc phục nhược điểm gò má cao, mang đến cho bạn một khuôn mặt với những đường nét hài hòa, thanh tú và quyến rũ hơn. Tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam, dịch vụ hạ gò má được chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu và đông đảo khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Những kỹ thuật hạ gò má phổ biến

  • Tạo hình xương chữ L bằng đường rạch trong miệng.
  • Tạo hình xương chữ L bằng đường rạch trong miệng kết hợp với đường trước tai.
  • Tạo hình xương bằng đường rạch trong miệng và trước tai.

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc, kỹ thuật cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ L cho phép loại bỏ những cung xương gò má cao, đưa gò má về vị trí cân đối, hài hòa hơn. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được các chuyên gia tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện nên hạn chế tối đa tổn thương không mong muốn.

Khác với những kỹ thuật mài xương gò má thông thường, phẫu thuật hạ gò má cao giúp khắc phục được những nhược điểm gò má cao mà không hề để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

hạ gò má ở đâu địa chỉ đáng tin cậy

phau-thuat-ha-go-ma-gia-bao-nhieu-tien1

Phẫu thuật hạ gò má bao nhiêu tiền

Hiện nay, mức chi phí phẫu thuật hạ gò má  70 triệu đồng, được tiến hành trong khoảng 60 phút. Chỉ mất một thời gian ngắn để kết quả hạ gò má nhanh chóng ổn định, không ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như cuộc sống của bạn. Đến đây, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu tiền rồi chứ?

Là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ tiên phong trong việc ứng dụng thành công phẫu thuật hạ gò má bằng kỹ thuật nội soi tiên tiến, đến với thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ có được khuôn mặt thon gọn, quyến rũ và xóa bỏ hoàn toàn mặc cảm gò má cao bấy lâu..

Chắc hẳn mới mức giá mà chúng tôi tìm hiểu bạn đã có thể hiểu  hạ gò má giá bao nhiêu. Chúc bạn hạ gò má thành công.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook