Phẫu thuật hạ gò má có đau không? Chuyên gia Kangnam tư vấn

17:09:09 - 15/02/2017 - Tú Anh

Chào bác sĩ! Hạ gò má có đau không thưa bác sĩ? Tôi muốn đi hạ gò má để thay đổi tướng số, vì gò má cao mà tôi lận đận đường tình duyên gần chục năm nay. Nghe nói phẫu thuật hạ gò má có thể thay đổi tướng số nên tôi cũng muốn đi phẫu thuật. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi sớm. Cảm ơn bác sĩ! (Nhật Minh – Hà Nội)

 

Chuyên gia KANGNAM tư vấn:

Chào bạn Nhật Minh!

Hiện nay, mặc dù xã hội đã tiến bộ hơn trước rất nhiều, tuy nhiên quan niệm về đôi gò má cao vẫn khiến rất nhiều chị em phụ nữ phải lỡ dở đường tình duyên. Do đó, chúng tôi có thể hiểu được tâm trạng cũng như sự lo lắng của bạn lúc này. Tuy nhiên, với sự ra đời của phương pháp hạ gò má công nghệ Hàn Quốc sẽ là cơ hội có thể giúp bạn khắc phục được nhược điểm gò má cao của mình. Với thắc mắc hạ gò má có đau không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1. Trong khi phẫu thuật, hạ gò má có đau không?

Để thực hiện kỹ thuật hạ thấp xương gò má, các bác sĩ sẽ gây mê nhẹ cho bạn, sau đó, các bác sĩ sẽ dùng thiết bị máy cắt xương siêu âm để cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống với độ cao phù hợp. Đường mổ nằm trong miệng nên không để lại sẹo sau phẫu thuật và bạn cũng không cần phải lo lắng hạ gò má có đau không nhé.

» hạ gò má ở đâu

Kangnam phẫu thuật hạ gò má

2. Sau khi phẫu thuật hạ gò má có đau không?

Phẫu thuật hạ gò má không chỉ giúp chị em có thể tu sửa nhan sắc của mình, khắc phục được các nhược điểm về gò má cao mà phương pháp hạ gò má còn mang tới cho chị em một khuôn mặt thon gọn và hài hòa hơn, tránh tạo cảm giác gồ ghề cho khuôn mặt. Kỹ thuật hạ gò má hoàn toàn không làm tổn thương tới xương hàm do không phải thực hiện thao tác mài xương, đồng thời không làm ảnh hưởng tới mạch máu hay tế bào thần kinh. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn về cách chăm sóc sau hạ gò má và hướng dẫn dùng thuốc giảm đau để bạn không cảm thấy khó chịu và không cần phải lo lắng phẫu thuật hạ gò má có đau không nhé!

» chi phí hạ gò má

hạ gò má có đau không

Ngoài ra, thông thường, sau phẫu thuật hạ gò má, bạn phải nghỉ dưỡng từ 3 – 5 ngày, tránh các hoạt động mạnh liên quan đến vùng mặt để sớm đạt được kết quả.

Để được tìm hiểu thêm, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Hoặc bạn có thể gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Nguồn: tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook