Phẫu thuật gọt mặt tại Kangnam được tiến hành như thế nào?

14:58:53 - 27/07/2016 - Tú Anh

Cùng với nâng mũi, bấm mí thì gọt mặt tại Kangnam là một trong những dịch vụ “hot” được đông đảo khách hàng yêu mến. Tuy nhiên vẫn có không ít người không biết gọt mặt Kangnam được tiến hành như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm được cho mình lời giải đáp!

ngam-cam-chuan-v-line-cua-nguoi-dep-sa-ra4

Gương mặt V line khiến không ít người mê mẩn

Gọt mặt là một trong những bước tiến vượt bậc của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt. Phương pháp này nhằm tác động vào vị trí xương hàm dưới (bao gồm cả góc hàm và vùng cằm) để tạo hình khuôn mặt trái xoan hay V line thon gọn. Theo đó, gọt mặt có thể khắc phục được tất cả các nhược điểm về gương mặt vuông góc cạnh hay tròn trịa kém thu hút và đem đến cho bạn gương mặt thon gọn, thanh thoát và đầy sức lôi cuốn

Đây vốn là một đại phẫu phức tạp có sử dụng thao tác gây mê tương đối khó nên không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đáp ứng đủ điều kiện để gọt mặt đẹp, an toàn. Và theo chỉ định của Bộ Y tế thì gọt mặt cần được thực hiện tại Bệnh viện, bởi chỉ ở Bệnh viện thì những yếu tố như kĩ thuật, chuyên môn, quy trình và cơ sở vật chất mới đáp ứng được tiêu chí về sự an toàn trong và sau phẫu thuật gọt mặt.

Đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế về gọt mặt đẹp và an toàn, Bệnh viện Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã thực hiện gọt mặt thành công cho hàng ngàn khách hàng. Cũng như các dịch vụ khác, gọt mặt Kangnam được thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế gồm 5 bước bài bản và khoa học như sau:

Bác sĩ thăm khám đặc điểm gương mặt khách hàng và tư vấn lựa chọn phương pháp gọt mặt trái xoan hay V line sao cho phù hợp.

Kiểm tra sức khỏe, chụp x-quang nhằm xác định khách hàng đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật gọt mặt.

Dựa trên phim chụp x-quang bác sĩ đo vẽ và định hình dáng mặt để phẫu thuật không làm ảnh hưởng đến các mạch máu và dây thần kinh.

Với liều lượng thích hợp bác sĩ sẽ gây mê để khách hàng không cảm thấy khó chịu trong lúc phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần xương hàm và kết hợp tạo hình khuôn mặt như đã định trước đó dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi.

Toàn bộ các thao tác phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt tại Kangnam đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, trong môi trường phòng mổ vô khuẩn một chiều khép kín có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Nhờ vậy mà gọt mặt ở Kangnam không những đem đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu mà còn hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương đến các bộ phận lân cận nên rất an toàn cho sức khỏe. Sau thẩm mỹ gọt mặt tại Kangnam khách hàng chỉ cần làm theo các chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu vùng phẫu thuật tại nhà là khuôn mặt sẽ nhanh chóng đẹp tự nhiên như không hề “can thiệp dao kéo”.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook