Phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp? Gọt mặt bằng phương pháp nào?

15:56:33 - 17/02/2017 - Tú Anh

Gọt mặt ở đâu đẹp? Phương pháp nào giúp khuôn mặt đẹp hơn là điều mà hầu hết các chị em đều muốn biết. Với công nghệ hiện đại cùng sự tiến bộ vượt bậc của y học thì việc đó không còn là điều khó khăn nữa. Điều cần thiết với các chị em hiện nay đó là tìm một địa chỉ uy tín để thực hiện.

 

Gọt mặt ở đâu đẹp?

Để một ca phẫu thuật gọt mặt nội soi an toàn, chất lượng và đẹp tự nhiên hay chọn được địa chỉ gọt mặt ở đâu đẹp thì nên bạn nên chú ý đến những yếu tố quan trọng và cơ bản như sau:

bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

– BS chuyên về phẫu thuật hàm mặt.

– Trang thiết bị đầy đủ như máy X-Quang, máy cắt xương siêu âm, … đặc biệt là phần mềm phân tích hàm mặt 3D chuyên dụng để phân tích cấu trúc xương hàm, xương cằm, phân tích đường cắt xương, hệ dây thần kinh.

Thẩm mỹ Hàn Quốc là trung hội tụ đầy đủ những điều kiện đó, sở hữu đội ngũ BS chuyên khoa giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, được đào tạo chuyên sâu tại nhiều nước khác nhau trên thế giới. Đội ngũ bác sĩ với hơn 12 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hơn 10,000 ca phẫu thuật làm đẹp đem đến sự hài lòng cho hầu hết khách hàng trong và ngoài nước.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được khách hàng bình chọn là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Với kỹ thuật gọt mặt V line bằng phương pháp nội soi sẽ mang lại cho bạn một gương mặt thon gọn, thanh tú với các đường nét hài hòa mềm mại nhất. Và đây là câu trả lời dành cho những ai đang thắc mắc gọt mặt ở đâu đẹp?

Quy trình phẫu thuật gọt mặt nội soi an toàn

Quy trình phẫu thuật cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn lựa chọn phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp.

– Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương hàm và xương cằm

Bằng máy X-Quang Pano-Ceph kỹ thuật số phiên bản mới nhất BS sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc xương hàm và xương cằm của bạn.

– Bước 2: Phân tích bằng phần mềm hàm mặt OMS chuyên dụng

Sử dụng phần mềm chuyên dụng phân tích hàm mặt OMS(Mỹ), với phần mềm này giúp cho BS có thể đưa ra phác đồ phẫu thuật một cách chính xác, an toàn dựa trên số liệu hiện có.

gọt mặt ở đâu đẹp

– Bước 3: Bạn lựa chọn khuôn mặt ưu thích theo công nghệ 3D

Nhờ vào công nghệ hiện đại, bạn sẽ thấy được hình ảnh của mình trước khi tiến hành phẫu thuật, từ đó, bạn quyết định chọn khuôn mặt nào để hài hòa và hợp nhất với mình.

– Bước 4: BS giải thích phương pháp phẫu thuật

BS sẽ giải thích cụ thể cho bạn phương pháp phẫu thuật gọt mặt nội soi, các đường mổ trong khoàng miệng và kỹ thuật bóc tách sao cho không để lại sẹo sau phẫu thuật.

» phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền

– Bước 5: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Bạn sẽ được xét nghiệm kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện phẫu thuật, công đoạn này nhằm đảm bảo bạn có đủ sức khỏe để thực hiện ca phẫu thuật gây mê.

– Bước 6: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt nội soi 3D

Phẫu thuật tại bệnh viện với máy gây mê chuyên dụng với đội ngũ bác sĩ gây mê có kinh nghiệm và hệ thống monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn luôn đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn.

– Bước 7: Chăm sóc sau khi phẫu thuật gọi mặt nội soi 3D

Luôn luôn túc trực bên cạnh bạn 24/24 sau phẫu thuật nên bạn hoàn toàn yên tâm nếu nhu không có người thân bên cạnh chăm sóc.

Sự lựa chọn địa chỉ gọt mặt rất quan trọng trong việc giúp bạn nhanh chóng sở hữu một khuôn mặt V line đúng chuẩn một cách an toàn. Vì vậy, với những thông tin được đưa ra trên đây hy vọng bạn có thể tự mình trả lời cho thắc mắc gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn nhất.

Nguồn: tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook