Phẫu thuật gọt mặt để có một khuôn mặt đẹp như sao

13:43:27 - 20/12/2017 - Tú Anh

Ai cũng mong muốn có một khuôn mặt đẹp thon gọn tuy nhiên không phải ai cũng sinh ra là được như mong muốn. Chính vì vậy sự ra đời của công nghệ phẫu thuật gọt mặt đang là cách mà nhiều người tìm đến nhất là các chị em phái đẹp. Để tìm hiểu rõ hơn về công nghệ mới này hãy xem thêm bài viết bên dưới.

 

Phẫu thuật gọt mặt là gì?

Đối tượng có thể phẫu thuật gọt mặt

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt

Theo định nghĩa trong ngành thẩm mỹ phẫu thuật gọt mặt là phương pháp cắt gọt các phần góc hàm, xương cằm cho khuôn mặt thon gọn và đẹp hơn. Đây là hình thức phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt được tiến hành như thế nào?

– Trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt bạn cần được làm các xét nghiệm cơ bản như đo chỉ số tim mạch, huyết áp, nhóm máu, chụp X-quang xương mặt… để xác định bạn đủ điều kiện để thực hiện.

chăm sóc sau khi phẫu thuật gọt mặt

Phẫu thuật gọt mặt hiệu quả

– Bác sĩ tiến hành gây mê toàn thân nhằm đảm bảo an toàn cho các bước tiếp theo

– Tiến hành gọt mặt nội soi, bóc tách, mổ phần cơ trên mặt và can thiệp trực tiếp vào xương, điều chỉnh xương mặt. Dùng máy khoan, máy cắt chuyên dụng để loại bỏ phần xương thừa, các phần xương mặt sẽ được dũa trơn láng và hoàn chỉnh.

– Đóng vết rạch, băng bó lại sau khi làm phẫu thuật gọt mặt xong

Kết thúc quá trình gọt mặt

Trào lưu phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc bùng phát khi nào?

Gọt mặt v line

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc

Không phải ai sinh ra cũng được sở hữu dáng mặt hài hòa, cân đối và xinh xắn. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, kỹ thuật gọt mặt Hàn Quốc ra đời và nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp Hot. Trên thực tế, phẫu thuật Gọt mặt đã giúp nhiều người thay đổi hoàn toàn diện mạo và cuộc sống của mình.

 

Tại Việt Nam, trào lưu thẩm mỹ gọt mặt cũng được các Sao Việt, giới nghệ sĩ và đông đảo chị em ủng hộ. Nhờ sở hữu dáng mặt thanh tú, vạn người mê của mình mà Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Á hậu Hoàng Anh đã trở nên tỏa sáng và trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Tuy nhiên, không ít lần những mỹ nhân Vbiz bị fan hâm mộ nghi đồn phẫu thuật gọt mặt.

Thẩm mỹ got mat co dau khong ?
Trên thực tế, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt có đau và để lại sẹo còn phụ thuộc rất nhiều kỹ thuật gọt mặt và trình độ tay nghề của bác sĩ. Theo chuyên gia, dịch vụ gọt mặt sẽ hạn chế được những tổn thương nêu trên và trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều nếu bạn lựa chọn được công nghệ gọt mặt Hàn Quốc phù hợp, đội ngũ bác sĩ thực hiện giỏi, giàu kinh nghiệm với sự trợ giúp của các thiết bị hiện đại.

Đặc biệt, sự phát triển không ngừng của công nghệ gây tê sẽ giúp bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

Cũng theo chuyên gia, cảm giác đau nhẹ xuất hiện nhưng nếu chăm chỉ chườm đá và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ thì hiện tượng sưng và đau sẽ nhanh chóng biến mất sau 2 – 3 ngày.

Khoa học thẩm mỹ phát triển giúp bạn hạn chế cảm giác đau

Về vấn đề “phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt có để lại sẹo hay không?” thì còn phụ thuộc vào phương pháp và trình độ tay nghề của đội ngũ bác sĩ.

Hiện có hai phương pháp phổ biến là phẫu thuật bên trong (qua một vết rạch ở niêm mạc môi) và ngoài (thực hiện vết mổ ngoài da). Đối với phương pháp bên trong thì khả năng để lại sẹo rất thấp (chỉ o,001% vì vết mổ được giấu kín trong khoang miệng).

toàn & hiệu quả nhất.

Tags: ,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook