Phẫu thuật gọt mặt công nghệ Hàn Quốc

11:51:56 - 18/12/2017 - Tú Anh

Không có người phụ nữ xấu – chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” –  đây là quan niễm đã in sâu vào lòng người từ xưa tới nay. Chính bởi vậy sự ra đời của công nghệ phẫu thuật gọt mặt ra đời là kim chỉ nam cho phái đẹp biết làm đẹp đúng cách.

GỌT MẶT LÀ GÌ, NHỮNG AI NÊN PHẪU THUẬT GỌT MẶT?

Đối tượng có thể phẫu thuật gọt mặt

 Đối tượng có thể phẫu thuật gọt mặt

Bạn có muốn mình có một khuôn mặt thon gọn, xinh xắn, thanh tú? Vậy thì đó là khuôn mặt v line đấy. Hãy cùng chúng tôi khám phá cách gọt mặt cho mình xinh hơn nhé.

Gọt mặt giúp tái tạo lại nét thanh khiết của khuôn mặt

1. Gọt mặt là gì

Gọt mặt là phương pháp cắt gọt các phần góc hàm, xương cằm, xương cằm cho khuôn mặt thon gọn và đẹp hơn. Gọt mặt thẩm mỹ là hình thức phẫu thuật thẩm mỹ vô cùng phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và chuyên môn sâu kết hợp với người thực hiện phải có sức khỏe tốt.

2. Đối tượng gọt mặt

Tình trạng: Mặt mất cân xứng, tròn, vuông, chữ điền,…

Giới tính: Nam và nữ

Kết quả mong đợi: Có một khuôn mặt trái xoan, v line đúng tiêu chuẩn
Đối tượng gọt mặt là người có khuôn mặt mất cân xứng, tròn, vuông

 

3. Quy trình phẫu thuật gọt mặt

quy-trinh-got-mat-nhu-the-nao-duoc-coi-la-an-toan

Quy trình phẫu thuật gọt mặt

Bước 1: Các bước thăm khám.
Phẫu thuật gọt mặt cần có chỉ định khám tổng quát của chính bác sĩ phẫu thuật cho bạn để mang lại một kết quả khả quan nhất. Và tùy dạng gương mặt: mập, gầy, tròn, vuông, sở thích của bạn…bác sĩ sẽ xác định nên gọt mặt ra sao.

Bước 2: Tiến hành xét nghiệm tổng quát để đảm bảo sức khỏe cho bạn.
Bạn sẽ được hướng dẫn các thủ tục xét nghiệm cần thiết trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt cho bạn. Nếu có bất cứ dấu hiệu không tốt nào của sức khỏe hay đang điều trị bệnh khác nên báo ngay cho bác sĩ.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt nội soi
Bác sĩ rạch đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách trong khoang trống vùng hàm và cằm và cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy gọt xương loại Hi speed Aesculap thế hệ mới cực kì cao cấp giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật. Hoàn tất các bước cuối cùng của quy trình phẫu thuật.

Bước 4: Bạn ở lại một đêm trong bệnh viện để được theo dõi sức khỏe
Bước 5: Tái khám

4. Những phương pháp phẫu thuật gọt mặt

Những phương pháp phẫu thuật gọt mặt

 

Những phương pháp phẫu thuật gọt mặt

– Mổ dướii hàm (bên ngoài): Với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mổ ngoài dưới hàm để cắt gọt xương hàm thường gây đau đớn, sẽ để lại sẹo trên da tạo khuôn mặt không thẩm mỹ và tự nhiên nên hiện nay ít được sử dụng để gọt mặt nữa.

– Mổ bên trong miệng: Đường mổ nằm bên trong khoang miệng, có thể ngay tại vị trí góc hàm hoặc xương hàm không để lại dấu vết sau phẫu thuật nên được nhiều người lựa chọn để biến khuôn mặt vuông thành trái xoan thon gọn.

Mọi chi tiết về chi phí phẫu thuật gọt mặt xem tại : Gọt mặt giá bao nhiêu

Chúc bạn có khuôn mặt xinh đẹp khả ái thon gọn như các sao Hàn bạn nhé.

Tags: ,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook