Phẫu thuật gọt mặt có đau không? Chi phí gọt cằm bao nhiêu?

18:48:10 - 10/01/2017 - Tú Anh

Phẫu thuật gọt mặt là cách để bạn nhanh chóng sở hữu khuôn mặt V line thời thượng quyến rũ đang hot hiện nay. Tuy vậy gần đây nhiều bạn trẻ đi gọt mặt ham địa chỉ nhỏ chi phí rẻ để phẫu thuật kết quả là bị đau và không được đúng như mong muốn. Vậy phẫu thuật gọt mặt có đau không? Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu?

Vậy phẫu thuật gọt mặt có đau không?

Phẫu thuật gọt mặt có đau không tùy thuộc vào phương pháp và kỹ thuật của mỗi trung tâm khi áp dụng phẫu thuật gọt mặt. Gọt mặt nội soi muốn thành công và ít đau cần được kết hợp nhiều yếu tố:

– Bác sĩ thẩm mỹ gọt mặt phải có kinh nghiệm gọt mặt chuyên khoa thẩm mỹ Răng Hàm Mặt mới am hiểu tường tận được cấu trúc của khung xương hàm cũng như các mạch máu và dây thần kinh thuộc vùng xương hàm giúp phẫu thuật gọt mặt nhanh chóng và tránh với các dây thẩn kinh nên thời gian lành sẽ nhanh hơn và ít đau hơn.

cat-mat-2-mi-tai-da-nang

– Trang thiết bị sử dụng cho gọt mặt hiện đại thì sẽ giúp không đau, nhất là trước khi phẫu thuật nếu được chuẩn bị kỹ lưỡng chu đáp đo đạc và chụp bằng phần mềm định vị khuôn mặt 3D giúp thấy được các mạch máu và dây thần kinh, nên trong quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ tránh được mạch máu và các dây thần kinh nên giúp gọt mặt nội soi sẽ đau ít hơn, kết hợp với máy cắt xương bằng sóng siêu âm giúp tạo hình xương góc hàm nhanh hơn và ít đau hơn và máy nội soi giúp bác sĩ thấy rõ dây thần kinh và mạch máu, vật liệu cho phẫu thuật gọt mặt như nẹp, óc vít.

Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu

Phẫu thuật gọt cằm 3D được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… Đây đều là những nước có ngành làm đẹp rất phát triển. Kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm được đánh giá cao là bởi vì, đây là phương pháp có khả năng khắc phục cằm thô, vuông, mất cân đối, tạo dáng cằm v line thon gọn, cuốn hút hơn.

got-mat-v-line-3d-dinh-cao-lam-dep-ky-thuat-noi-soi-3

Bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả gọt cằm

Trước khi phẫu thuật gọt cằm, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm, siêu âm để chắc chắn quá trình phẫu thuật gọt cằm v line diễn ra được an toàn. Bên cạnh đó, phương pháp này còn được sự hỗ trợ của thiết bị chụp CT Scanner.

Với thiết bị này, bác sĩ sẽ tiến hành chụp CT toàn bộ cấu trúc xương hàm mặt của bạn để từ đó có những nhận định, tính toán trong quá trình thực hiện, đáp ứng được mong muốn thẩm mỹ tốt cũng như độ an toàn cao. Trong khi đó, thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật ngay cả khi chưa thực hiện.

» phau thuat tham my got cam

Toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm được tiến hành bên trong khoang miệng. Thông qua sự hỗ trợ của thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng cùng với thiết bị nội soi chuyên dụng, bác sĩ thực hiện đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới, nhẹ nhàng cắt và loại bỏ cung xương cằm thô vuông, mất cân đối, giúp bạn sở hữu dáng cằm thon gọn, hài hòa tự nhiên, đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại.

giai-phap-tranh-rui-ro-khi-don-cam

Kỹ thuật gọt cằm được thực hiện trong khoang miệng

Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu? Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chi phí gọt cằm dao động từ 40 – 45 triệu đồng. Thời gian thực hiện từ 90 – 120 phút.
Với mức giá rất phù hợp như vậy, kết hợp với chất lượng cũng như kết quả đạt được, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã trở thành địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn, quan tâm.

Nguồn: tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook