Phẫu thuật gọt cằm ở đâu đẹp nhất chất lượng tốt nhất?

17:06:10 - 25/02/2017 - Tú Anh

Chào bác sĩ! Khuôn mặt em khá cân đối và đẹp rồi tuy nhiên còn cái cằm chưa được như ý. Cằm của em bạnh to nhìn hơi vuông cạnh rất xấu. Em muốn đi gọt cằm để khắc phục khuyết điểm đó của khuôn mặt nhưng còn chưa buốt gọt cằm ở đâu đẹp nhất. Mong bác sĩ tư vấn cho em biết để em đi gọt cằm ạ. (Hiền Diệu, Lâm Đồng)

Bác sĩ thẩm mỹ Kangnam trả lời:

Chào Hiền Diệu, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc gọt cằm ở đâu đẹp của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Địa chỉ gọt cằm ở đâu đẹp và an toàn hiện nay ?

Trên thực tế, gọt cằm là kỹ thuật can thiệp vào phần xương cằm và cắt gọt theo tỉ lệ đã được tính toán từ trước để mang lại chiếc cằm thon nhọn, giúp khuôn mặt thanh thoát và cân đối hơn. Chiếc cằm đẹp là sau khi phục hình độn cằm hoặc trượt cằm phải khắc phục được những khuyết điểm cằm ngắn, cằm lẹm ban đầu và có tỉ lệ hài hòa với khuôn mặt. Địa chỉ gọt cằm ở đâu đẹp nhất phải đảm bảo ca phẫu thuật đem lại chiếc cằm như ý cho khách hàng và không gây biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe.

co-nen-got-mat-khong12
Hiện nay có rất nhiều trung tâm thực hiện phẫu thuật gọt cằm, tuy nhiên, để chắc chắn lựa chọn đúng địa chỉ gọt cằm ở đâu đẹp, bạn nên lựa chọn dựa trên những yếu tố sau:

Gọt cằm ở đâu đẹp và an toàn thì phải được thực hiện tại bệnh viện có đầy đủ chức năng. Các trung tâm thẩm mỹ nhỏ và phòng khám sẽ không đảm bảo an toàn cho bạn khi thực hiện.

– Tay nghề bác sĩ bởi điều này ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ và an toàn của bạn khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm. Bạn nên tìm hiểu kỹ về lý lịch, chuyên môn và quá trình công tác của bác sĩ phẫu thuật.

– Trang thiết bị máy móc được áp dụng trong phẫu thuật. Bệnh viện đó phải trang bị tối thiểu phần mềm phân tích giúp nhìn thấy trước gương mặt sau phẫu thuật, máy cắt xương hiện đại…

– Chú ý yếu tố vô trùng để đảm bảo tránh tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ chỉnh hình cằm chất lượng cao

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tổng hợp các thế mạnh và thực hiện đa dạng nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nêu trên, sẽ giúp bạn có ca phẫu thuật gọt cằm an toàn, đẹp và thành công mà không phải lo lắng gọt cằm ở đâu đẹp.

» gọt cằm có nguy hiểm

phau-thuat-got-mat-han-quoc-o-dau-dep12

Tại bệnh viện, khi thực hiện gọt mặt, khách hàng sẽ được chụp X quang bằng máy ConeBeam CT ngay tại chỗ để kiểm tra và xác định khuyết điểm xương hàm và tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp. Bên cạnh đó, phần mềm phân tích Vceph giúp phân tích cấu trúc xương góc hàm một cách chính xác, từ đó lập ra phác đồ điều trị gọt mặt chi tiết đến từng milimet. Đây là 2 yếu tố cơ bản giúp Bs tiến hành ca phẫu thuật gọt cằm đúng tỉ lệ và an toàn, đem lại hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi cho khách hàng.

Nguồn: tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook