Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền ? Bảng giá mới nhất 2017

14:32:11 - 25/07/2017 - Tú Anh

Khi cằm có những khiếm khuyết như quá ngắn, quá lẹm hay bị đưa về phía trước quá nhiều khiến gương mặt mất cân đối, kém hấp dẫn gieo tâm lý tự ti về ngoại hình. Để giúp bạn khắc phục những khuyết điểm đó, phương pháp độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mang đến cho khách hàng chiếc cằm thon gọn, xinh xắn chuẩn Hàn. Nhiều bạn rất muốn sử dụng phương pháp này vì độ an toàn cũng như tính hiệu quả của nó, nhưng còn thắc mắc về vấn đề chi phí độn cằm giá bao nhiêu tiền ? Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xin được giải đáp như sau:

>> Chỉnh hàm lệch

1. Phương pháp độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là gì?

Độn cằm là gì ? Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền ?

Độn cằm là gì ? Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền ?

Độn cằm theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc (tạo hình cằm) là phương pháp đưa miếng độn vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn vừa đủ và cân đối. Để thực hiện phương pháp này bác sẽ áp dụng phương pháp gây tê cục bộ bằng một đường mổ nhỏ.

>> Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

2. Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền ?

Hiện nay, độn cằm Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ có thể giúp khắc phục các khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm… Và chi phí độn cằm hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất liệu và địa chỉ mà bạn thẩm mỹ. Bạn có thể tham khảo bảng giá độn cằm tại Kangnam như sau:

Chi phí độn cằm Hàn Quốc cụ thể cho từng dịch vụ như sau:

– Độn cằm bằng chất liệu sụn tự thân: 45 triệu đồng

– Độn cằm bằng sụn nhân tạo sinh học định hình:

+ Chi phí độn cằm chất liệu nhập từ Hàn: 15 triệu đồng

+ Giá độn cằm chất liệu nhập từ Mỹ: 25 triệu đồng

Kỹ thuật độn cằm tự thân: là quá trình trượt đẩy một phần sụn cằm về phía trước để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm. Phần sụn cằm này được cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng. Hiệu quả thực hiện phương pháp này cho dáng cằm đẹp duy trì trọn đời.

– Kỹ thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc: Với kỹ thuật này, bác sĩ thực hiện đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, cố định chắc chắn, khắc phục cằm ngắn, cằm xấu, cằm lẹm.

Chất liệu độn cằm sử dụng trong phương pháp này khá đa dạng. Mỗi một nhà cung cấp chất liệu sẽ có những mức chi phí độn cằm khác nhau.

Để được biết rõ hơn về kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc, Don cam gia bao nhieu tien, bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.
>> Răng hô là như thế nào

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook