Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền hiện nay? Tin tức tư vấn

17:33:12 - 29/06/2017 - Tú Anh

Chào bác sĩ cằm của em bị lẹm từ nhỏ làm em khá mặc cảm với vẻ đẹp của mình do nhà không có điều kiện nên em đi làm cũng tính cóp cho mình một khoản tiền riêng nên giờ em muốn đi độn cằm nhưng không biết là phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền nên em muốn hỏi các bác sĩ mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều. (Nguyễn Oanh, Quận Tân Bình, TP. HCM)

Trả lời:

Chào Oanh! Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã nhận được thư của bạn, câu hỏi của bạn cũng là quan tâm của nhiều khách hàng hỏi tới bệnh viện là phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu. Với câu hỏi này chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau :

PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Hiện nay, độn cằm Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ có thể giúp khắc phục các khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm… Và chi phí độn cằm hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất liệu và địa chỉ mà bạn thẩm mỹ. Bạn có thể tham khảo bảng giá độn cằm tại Kangnam như sau:

Chi phí độn cằm Hàn Quốc cụ thể cho từng dịch vụ như sau:

– Độn cằm bằng chất liệu sụn tự thân: 45 triệu đồng

– Độn cằm bằng sụn nhân tạo sinh học định hình:

+ Chi phí độn cằm chất liệu nhập từ Hàn: 15 triệu đồng

+ Giá độn cằm chất liệu nhập từ Mỹ: 25 triệu đồng

Những yếu tố quyết định đến chi phí độn cằm của bạn

Hiện nay chi phí độn cằm có sự chênh lệch giữa các trường hợp, thậm chí là chênh lệch khá cao. Điều này gây khó khăn cho nhiều người khi muốn lựa chọn thực hiện dịch vụ này đảm bảo mang lại kết quả như mong đợi với mức chi phí phù hợp. Chi phí độn cằm giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có thể kể đến như:

– Phương pháp được lựa chọn để thực hiện (phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc, độn cằm không phẫu thuật)

– Chất lượng dịch vụ của Bệnh viện

– Chuyên môn bác sĩ và kết quả điều trị mà khách hàng nhận được

Để chắc chắn có ca phẫu thuật độn cằm hợp lý như mong đợi, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp ít nhất 5 địa chỉ thẩm mỹ lớn và lưu ý tìm hiểu các yếu tố có liên quan. Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Bệnh viện kangnam khuyên bạn nên đặt tiêu chí chất lượng khi tìm hiểu dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, vì những cơ sở thẩm mỹ quy mô nhỏ có thể chi phí thấp nhưng lại không đảm bảo kết quả.

Phẫu thuật đồn cằm giá bao nhiêu ? cơ sở trang thiêt bị tiên tiến tại thẩm mỹ viện kangnam

Phẫu thuật đồn cằm giá bao nhiêu ? cơ sở trang thiêt bị tiên tiến tại thẩm mỹ viện kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam, bác sĩ sẽ không vội tư vấn chi phí cho bạn mà cần phải trải qua phần thăm khám chụp phim cẩn thận. Tùy vào từng khách hàng mà giải pháp độn cằm và kế hoạch chi tiết sẽ khác nhau. Nhờ được thăm khám và tư vấn bằng thiết bị công nghệ cao nên bạn không chỉ không phải lo lắng chi phí độn cằm giá bao nhiêu mà còn hoàn toàn yên tâm về kết quả phẫu thuật thẩm mỹ.

Công nghệ phân tích Vectra 3D sẽ phân tích cho bạn thấy được hình ảnh chiếc cằm sau phẫu thuật với tỷ lệ phù hợp với khuôn mặt nhất. Từ đó, cho ra phác đồ phẫu thuật 3D chi tiết đến từng mm (vị trí phẫu thuật, tỉ lệ cằm độn bao nhiêu) và lựa chọn được tỷ lệ, kích thước vật liệu độn đưa vào để vào để cải thiện chiếc cằm của bạn, không có tình trạng mơ hồ về kết quả như thường gặp ở một số địa chỉ không uy tín khác.

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu ? Trước và sau khi độn cằm

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu ? Trước và sau khi độn cằm

Với những thông tin trên chác bạn đã biết giá một ca phẫu thuật độn cằm. Chúc bạn sớm có được chiếc cằm xinh phù hợp với khuôn mặt nhé.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook