Phẫu thuật độn cằm có đau không?

12:00:25 - 10/06/2016 - Tú Anh

Câu hỏi: Bác sĩ có thể cho tôi biết kỹ thuật phẫu thuật độn cằm có đau không? Tôi rất muốn độn cằm nhưng lo sợ kỹ thuật này có thể gây đau, khó chịu. Mong nhận được tư vấn. (Linh Lan – Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Linh Lan!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Những thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp độn cằm, phẫu thuật độn cằm có đau không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc được tiến hành khá đơn giản. Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách nhẹ nhàng một đường nhỏ bên trong khoang miệng, tại vùng niêm mạc môi dưới, sau đó đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

phau-thuat-don-cam-co-dau-khong7

Phẫu thuật độn cằm có đau không?

Kỹ thuật này được tính toán kỹ lưỡng thông qua sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng, trong đó có thiết bị 3D chuyên dụng. Thiết bị này cho phép bác sĩ tính toán cụ thể từng chi tiết kỹ thuật độn cằm v line.

Quá trình dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện cho phép bạn và bác sĩ hội ý để thống nhất kết quả thực hiện được như mong muốn. Hiệu quả thẩm mỹ vì thế đạt được kết quả tốt nhất.

Chất liệu độn cằm được sử dụng trong phương pháp này là sụn nhân tạo sinh học định hình. Chất liệu này cho phép kết quả độn cằm ổn định, không bị tổn thương, dị ứng biến chứng không mong muốn.

Không những thế, quá trình độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc còn được tiến hành bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo xấu trong và sau khi thực hiện.

Trước khi tiến hành độn cằm v line, bác sĩ sẽ thực hiện những thao tác gây tê cục bộ tại vùng cằm để bạn không cảm thấy bất cứ khó chịu nào trong và sau khi độn cằm.

phau-thuat-don-cam-co-dau-khong

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm

Chính vì thế, bạn không cần phải quá lo lắng đến vấn đề độn cằm có thể gây đau, khó chịu nữa nhé. Tất nhiên, sau khi độn cằm, những cảm giác đôi chút khó chịu có thể sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, đây chỉ là những cảm giác khó chịu cực kỳ nhỏ nên bạn có thể yên tâm sau khi phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật độn cằm v line có đau không rồi chứ. Mọi câu hỏi hãy gửi về cho chuyên mục của chung tôi để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook