Phẫu thuật độn cằm có đau không có nguy hiểm không?

16:39:07 - 23/02/2017 - Tú Anh

Phẫu thuật độn cằm có đau không là lo lắng và cũng là câu hỏi mà hầu hết khách hàng đều phân vân thắc mắc. Để giải quyết nhưng thắc mắc và nỗi lo trong lòng khách hàng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giải đáp câu hỏi trên cho các bạn.

Sự long lanh, to tròn, sâu thẳm của đôi mắt, nét cong cong của đường chân mày, nếp mi, sự thon gọn của đôi gò má, đôi môi trái tim đỏ mọng, quyến rũ và đặc biệt là chiếc mũi cao thanh tú cùng chiếc cằm mảnh mai, xinh xắn luôn tạo ra sự ấn tượng của phái đẹp trong mắt cánh mày râu. Thước đo vẻ đẹp của con người thì có muôn vàn, mỗi dân tộc, mỗi quốc gia, vùng miền, mỗi nền văn hóa lại có quan niệm khác nhau. Nhưng người ta vẫn yêu, vẫn chuộng hơn những vẻ đẹp cân đối, hài hòa.

độn cằm
Trước khi đưa ra những lời khuyên để giải tỏa lo lắng về việc “phẫu thuật độn cằm có đau không”, chúng tôi xin khẳng định với bạn 2 vấn đề sau đây:
– Đã quyết định độn cằm- cũng như tiến hành bất kì biện pháp làm đẹp nào khác, bạn cần chuẩn bị tâm lý vững vàng. Việc đau chắc chắn sẽ xảy ra- dù có thể chỉ trong giây lát, dù có thể chỉ như kiến cắn.
– Có nhiều phương pháp phẫu thuật độn cằm an toàn, hiện đại cho bạn chọn lựa, bởi vậy chắc chắn bạn sẽ tìm được phương pháp phù hợp với mình, cho dù bạn có là người nhạy cảm đến đâu.

Để giảm thiểu những lo lắng, giúp bạn tự tin làm đẹp cho mình, chúng tôi xin đưa ra một vài lời khuyên nho nhỏ như sau. Chúng tôi tin rằng những điều này sẽ hoàn toàn có ích với bạn.
– Chọn độn cằm không phẫu thuật nếu bạn không muốn chịu đau chút nào. Vì những phương pháp này giúp bạn hoàn toàn xóa bỏ những đau đớn đáng kể, quá trình diễn ra nhanh gọn, hiệu quả ngay tức thời, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau đó mà không có trở ngại gì.
– Tìm một bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, được cấp phép chuyên độn cằm, và trao đổi với bác sĩ về mong muốn của bạn, cũng như nỗi lo về đau đớn của bạn.
– Nếu quá sợ đau, bạn nên áp dụng những phương pháp hiện đại nhất, tối tân nhân, với sự hỗ trợ của những thiết bị cao cấp. Điều đó chỉ có thể có được ở những trung tâm thẩm mỹ uy tín, được đầu tư, nâng cấp thường xuyên.
– Sự ủng hộ, giúp đỡ, động viên của người thân, thái độ nhiệt tình, thân mật, chu đáo của đội ngũ y bác sĩ nơi bạn dự định độn cằm cũng là một giải pháp tinh thần cực kì hữu ích với bạn.
– Sau nữa, hay nghĩ đến vẻ đẹp mà bạn có thể có được, chiếc cằm thon gọn, mảnh mai, duyên dáng hơn sau khi độn cằm, bạn sẽ có sức mạnh để thực hiện.
Nói về chiếc cằm, nhiều người khổ sở vì chiếc cằm dài đuỗn hay lệch méo, lẹm.v.v.. Ước mơ về chiếc cằm cân đối, vừa đầy đặn vừa thanh tú mà không phải trải qua dao kéo hay đau đớn khi phẫu thuật luôn là mong muốn của tất cả mọi người.

don-cam-khong-phau-thuat
Như vậy, độn cằm là biện pháp trực tiếp can thiệp vào vùng cằm, làm thay đổi hình dáng cằm cho đẹp, hài hòa, cân xứng hơn. Có lẽ bất cứ ai khi nghĩ đến việc làm đẹp đều có sự chuẩn bị tâm lý cho việc chịu đau, nhưng đau ở mức độ nào ?, đau bao lâu ? mới là bản chất vấn đề chúng ta quan tâm.

» phẫu thuật độn cằm ở hà nội

– Đối với độn cằm bằng phương pháp phẫu thuật, ưu điểm là hiệu quả thẩm mỹ mãi mãi, trong quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ được gây tê và đưa miếng độn vào cằm, sau khi thuốc tan đi, khách hàng sẽ cảm thấy đau nhẹ, tất nhiên muốn đẹp thì khách hàng phải chấp nhận một giới hạn nào đó. Chất liệu sử dụng là Implant
– Đối với độn cằm không cần phẫu thuật( tham khảo tại đây ) thì hoàn toàn không gây đau, chất liệu được tiêm vào cằm, ưu điểm là hiệu quả thẩm mỹ nhanh nhưng nhược điểm là thời gian chỉ kéo dài trong khoảng 2 năm, sau thời gian đó khách hàng phải đi tiêm lại. Chất liệu chủ yếu dùng trong độn cằm không phẫu thuật là Radies, Filler, Restylane, đây là chất liệu được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên đảm bảo về độ an toàn tuyệt đối.

Chỉ bằng một liệu trình điều trị rất nhẹ nhàng, đơn giản và an toàn, chiếc mũi và cằm sẽ được cải thiện một cách hiệu quả. Hãy tìm hiểu và áp dụng ngay để tự mình trải nghiệm câu trả lời hoàn hảo nhất cho câu hỏi “phẫu thuật độn cằm có đau không”.

Nguồn: tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook