Phẫu thuật độn cằm có đau không? Có nên độn cằm không?

17:11:46 - 03/02/2017 - Tú Anh

Chào bác sĩ ! Em là pha lê năm nay 32 tuổi. Từ lâu em đã muốn đi độn cằm nhưng còn chưa có thời gian để đi phẫu thuật. Sắp tới em được nghỉ 10 ngày muốn tranh thủ đi làm đẹp. Tuy nhiên em sợ đau không biết phẫu thuật độn cằm có đau không? Mong bác sĩ sớm tư vấn cho em biết ạ!

Chào bạn Pha Lê!

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ độn cằm V-line và gửi thắc mắc về cho chúng tôi.

Độn cằm V-line là phương pháp tạo hình khuôn mặt nhanh chóng có được chiếc cằm chữ V cân đối hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên, vì cần phải phẫu thuật nên có rất nhiều chị em còn băn khoăn lo lắng về vấn đề phẫu thuật độn cằm có đau không. Trước hết bạn nên tìm hiểu xem “có nên phẫu thuật độn cằm không?

CÓ NÊN PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM KHÔNG?

Có rất nhiều chị em rất muốn cải thiện gương mặt nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết có nên độn cằm không. Cũng dễ hiểu, bởi đơn giản kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình phẫu thuật. Mỗi một tác động nhỏ đều có thể ảnh hưởng đến tướng mặt hoặc sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, nếu đã hiểu về kỹ thuật thực hiện cũng như kết quả độn cằm mang lại thì bạn sẽ không cần phải quá băn khoăn về vấn đề có nên độn cằm không.

phau-thuat-don-cam-lem-an-toan-dep-tu-nhien

Độn cằm để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm

Tướng cằm ngắn, cằm lẹm là tướng cằm xấu, ảnh hưởng đến ngũ quan gương mặt cũng như tướng số. Trong khi đó, độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc có thể tạo dáng cằm V line chuẩn không cần chỉnh. Vậy, nếu bạn mong muốn có dáng cằm đẹp, không có lý do gì phải băn khoăn có nên độn cằm không.

– Những lo sợ biến chứng có thể gạt bỏ với độn cằm V line

Hầu hết các khách hàng băn khoăn không biết có nên độn cằm lẹm không bởi vì chưa tin tưởng và kết quả cũng như độ an toàn của phương pháp này. Thực chất, kỹ thuật độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc được thực hiện khá đơn giản, được tính toán cụ thể trước khi thực hiện nên không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Chất liệu độn cằm cao cấp

Phương pháp này sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo sinh học định hình, được các chuyên gia phân tích và đánh giá về độ an toàn kỹ lưỡng trước khi đưa vào cằm. Chất liệu cao cấp đáp ứng được những yếu tố an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Với những ưu điểm vượt trội của phương pháp độn cằm V line Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về phương pháp phẫu thuật độn cằm và thực hiện từ bây giờ mà không cần quá lo lắng đến có nên phẫu thuật độn cằm không nữa nhé.

PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM CÓ ĐAU KHÔNG

Tuy nhiên, chị em không cần phải lo lắng về vấn đề phẫu thuật độn cằm có đau không. Bởi có thể khẳng định rằng, trong toàn bộ quá trình phẫu thuật độn cằm hoàn toàn không gây đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào cũng như không gây nguy hiểm bởi:

Trước khi độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thực hiện những kỹ thuật gây tê (đối với độn cằm bằng chất liệu độn) và gây mê (đối với phương pháp độn cằm bằng sụn tự thân). Chính vì thế, bạn sẽ không có bất cứ khó chịu nào trong và sau khi thực hiện phương pháp này.

phau-thuat-don-cam-o-dau-dep

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm đẹp được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện nên đáp ứng được những yếu tố an toàn, không gây tổn thường. Đặc biệt, với thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành quá trình dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện. Sau khi phẫu thuật bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau cho bạn. Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng về việc phẫu thuật đôn cằm có đau hay không

Tuy vậy, sau phẫu thuật độn cằm có đau không còn phụ thuộc vào cách chăm sóc của chị em. Vì vậy, để nhanh chóng hồi phục tránh các thương tổn chị em nên thực hiện theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, hạn chế lao động nặng và va chạm mạnh và tái khám theo lịch hẹn.

Nguồn: tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook