Phẫu thuật độn cằm có đau không ? Bác sĩ giải đáp

16:52:30 - 10/08/2017 - Tú Anh

Chào bác sĩ, em có gương mặt tròn trịa, khá dễ thương nhưng các đường nét trên mặt lại mờ nhạt nên nhìn hơi quê. Em muốn phẫu thuật độn cằm V line để gương mặt trông thanh thoát và tây hơn. Tuy nhiên, do hồi nhỏ đã từng trải qua 1 ca phẫu thuật nên em sợ lắm. Không biết phẫu thuật độn cằm có đau không ? Mong bác sĩ giải đáp để em chuẩn bị tâm lý. Em cảm ơn ạ ! ( Thiên Lý, Hà Nội )

Trả lời:

Xin chào bạn Lý cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Viện Thẩm Mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn sẽ được trả lời trong nội dung dưới đây bạn hãy tìm hiểu nha.

Việc sở hữu một chiếc cằm ngắn, hay khuôn mặt tròn không nhìn rõ cằm sẽ khiến khuôn mặt trông thô và kém thu hút. Có nhiều bạn đã sử dụng cách trang điểm tạo khối để khuôn mặt trông thanh thoát hơn, những điều này không mấy hiệu quả. Chính vì vậy chỉ có một cách giúp bạn khắc được nhược điểm này vĩnh viễn đó là dịch vụ phẫu thuật độn cằm V-line.

Phẫu thuật độn cằm có đau không ?

Phẫu thuật độn cằm có đau không ?

Độn cằm V line là phương pháp tạo hình khuôn mặt nhanh chóng có được chiếc cằm chữ V cân đối hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên, vì cần phải phẫu thuật nên có rất nhiều chị em còn băn khoăn lo lắng về vấn đề phẫu thuật độn cằm có đau không.

Phẫu thuật độn cằm có đau không?

Tuy nhiên, chị em không cần phải lo lắng về vấn đề phẫu thuật độn cằm có đau không. Bởi có thể khẳng định rằng, trong toàn bộ quá trình phẫu thuật độn cằm hoàn toàn không gây đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào cũng như không gây nguy hiểm bởi:

Trước khi độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thực hiện những kỹ thuật gây tê (đối với độn cằm bằng chất liệu độn) và gây mê (đối với phương pháp độn cằm bằng sụn tự thân). Chính vì thế, bạn sẽ không có bất cứ khó chịu nào trong và sau khi thực hiện phương pháp này.

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện nên đáp ứng được những yếu tố an toàn, không gây tổn thường. Đặc biệt, với thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành quá trình dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện. Sau khi phẫu thuật bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau cho bạn. Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng về việc phẫu thuật đôn cằm có đau hay không

Tuy vậy, sau phẫu thuật độn cằm có đau không còn phụ thuộc vào cách chăm sóc của chị em. Vì vậy, để nhanh chóng hồi phục tránh các thương tổn chị em nên thực hiện theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, hạn chế lao động nặng và va chạm mạnh và tái khám theo lịch hẹn.

Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên, bạn sẽ không còn phải băn khoăn lo lắng phẫu thuật độn cằm có đau không. Để được tư vấn phương pháp độn cằm phù hợp cũng như tham gia dịch vụ trong thời gian sớm nhất, mời bạn thu xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để các bác sĩ đầu ngành thăm khám, tư vấn cho bạn. Trước khi đến bạn vui lòng gọi tới số 1900 6466 để đặt lịch hẹn trước.

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook