Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu?

10:05:36 - 27/11/2017 - Tú Anh

Các chị em cùng đọc kinh nghiệm thực hiện chữa cười hở lợi của bạn Hồng Ánh tại Hà Nội. Chia sẻ chi tiết từ phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu, có an toàn không, có đau không, …

Chào các mẹ!

Bình thường mình cũng không dám lên chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp gì đâu. Nhưng mình vừa đi chữa cười hở lợi về và thấy đẹp lắm nên phải bon chen chia sẻ cho các mẹ ngay.

Nhà mình cũng ở Hà Nội. Mình có cái tật hơi bị tự tin, hay phấn khích và hay cười. Thế nhưng ngặt một nỗi, mình cười hết cỡ thì cái lợi cứ thế hở hết cả ra. Mà cười cái kiểu nữa vời thì chẳng thấy thoải mái gì cả. Đã vài lần mình cũng bị tẽn tò với cái nụ cười vô duyên của mình rồi.

Cười hở lọi

Hở lợi khiến nụ cười xấu xí

Khổ sở nhất là cứ mỗi lần muốn chụp ảnh mà chẳng dám cười tươi. Lần mò mãi, mình mới biết tới tiểu phẫu đơn giản này. Tuy nhiên ban đầu mình cũng chẳng biết chỗ nào uy tín để tiến hành làm cả. Vì thế, mình còn nghĩ tới chuyện niềng răng và coi đó cũng là một giải pháp. Nhưng xét thấy 22 tuổi rồi còn niềng răng thì vừa tốn kém, vừa lâu thời gian quá.

Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu? Có đau không? Ở đâu tốt

Mình cũng có hỏi mấy chị ở công ty xem phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt, được các chị mách đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ở chỗ 38 Nguyễn Du chị em ạ. Mình vào thì thấy từ bác sĩ đến nhân viên đều nhiệt tình lắm, khám rồi tư vấn cho mình rất cẩn thận nên mình cũng cảm thấy yên tâm. Không biết các mẹ sao chứ mình mà vào chỗ nào khang trang, sạch sẽ, máy móc hiện đại là mình thấy tin tưởng lắm. Mà mình cũng nghe nhiều ca sĩ kiểu Đức Phúc với Hồ Quỳnh Hương cũng phẫu thuật ở đây ra nên cũng có lòng tin hơn.

Bác sĩ nói là bình thường cười hở lợi là do môi trên bị nâng lên cao hơn bình thường khi cười, làm lộ phần lợi ra. Phẫu thuật này chủ yếu là làm yếu chức năng của cơ nâng môi trên, kiểu khi mình cười môi sẽ không bị nhấc lên quá cao nữa ý.

Mình cũng không quên hỏi về chi phí phẫu thuật, mấy chị chăm sóc khách hàng nói hết 7 triệu. Thế là khỏi lo phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu vì mình thấy quá hợp lý đi chứ. Mất có 7 triệu được làm ở chỗ xịn xò, khỏi lo biến chứng, xong lại có nụ cười đẹp hơn hẳn thì còn gì bằng.

Trước khi phẫu thuật, mình cũng được các bác sĩ bảo nhìn vào máy ảnh cười hết cỡ để làm hội chẩn. Các bác sĩ cũng nhắc mình nên ăn uống no để sau lúc mổ có thể ăn ít và uống luôn thuốc giảm đau.

Mình là một đứa rất sợ đau nên lúc lên bàn là run như cầy sấy. Nhưng mà chỉ đau một chút cái lúc tiêm thuốc tê thôi, xong là làm gì mình chẳng cảm thấy gì hết. Ngay sau mổ, mình không thấy vấn đề gì cả. Tuy nhiên, 2-3 ngày tiếp sau, mặt sẽ bị sưng lên và hơi đau vài hôm, nhưng mình uống thuốc và chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ nên cũng hết nhanh. Khi phẫu thuật xong, mình cũng được bác sĩ dặn về chỉ được ăn đồ nguội, mềm, kiêng rau muống. Đặc biệt hàng ngày mình phải súc miệng nước muối và tuần sau đến kiểm tra lại. Các mẹ cũng cứ yên tâm và không lo phẫu thuật cười hở lợi có đau không đâu nhé.

Chữa cười hở lợi

Kết quả chữa cười hở lợi của Hồng Ánh

Đúng 8 ngày sau khi phẫu thuật thì mình được cắt chỉ. Vì mình đã làm được 1 tuần nên mặt đã hết sưng. Mình cũng thấy kết quả khả quan hơn rồi. Mình cười mà chẳng thấy hở tẹo lợi nào lên cả. Nụ cười của mình cũng thật đẹp rồi.

Chúc mọi người có nụ cười thật xinh và tự tin!

(Hồng Ánh, 28 tuổi, Hà Nội)

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook