Phẫu thuật chữa cười hở lợi ở đâu tốt? Giá phẫu thuật là bao nhiêu tiền?

18:21:41 - 05/01/2017 - Tú Anh

Ai cũng mong muốn có nụ cười đẹp, nụ cười duyên. Tuy nhiên nhiều người khi sinh ra đã bị cười hở lợi nó làm bạn kém duyên mất sức hút với mọi người xung quanh. Hở lợi quá nhiều khi cười sẽ làm người khác có cảm giác bạn là người hời hợt dễ dãi hay là vô duyên nữa. Bạn có thể đến thẩm mỹ viện để khắc phục điều này. Vậy phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt, phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu?

 

Tuy không gây bệnh lý nhưng cười hở lợi là một khuyết điểm lớn khiến khách hàng không tự tin, trở nên rụt rè và thụ động trong giao tiếp. Phẫu thuật cười hở lợi tuy là phương pháp khá đơn giản nhưng sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ cao vượt ngoài cả mong đợi. Vậy phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt cho bạn ?

cuoi-ho-loi

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt?

Hiện nay có rất nhiều phòng khám đã thực hiện thành công việc phẫu thuật chữa cười hở lợi cho khách hàng, tuy nhiên nếu bạn nghĩ mình có nụ cười hở lợi, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để xác định và chọn phương pháp điều trị. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, công nghệ máy móc hiện đại tân tiến sẽ giúp bạn đưa ra pháp đồ điều trị hiệu quả và hợp lí nhất cho bạn. Ngoài ra Nhằm giúp đỡ các bạn trong việc chọn nơi phẫu thuật cười hở lợi, chúng tôi đưa ra một số những tiêu chí cần đạt được sau đây để đánh giá nha khoa nào là nha khoa uy tín.

Yêu cầu cho một nha khoa uy tín,đạt chuẩn

Một nha khoa được coi là đạt yêu cầu là một nha khoa đáp ứng được những tiêu chí sau:

Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ răng hàm mặt
Được trang bị cơ sở vật chất cùng các thiết bị nha khoa hiện đại.
Luôn cập nhật những biện pháp điều trị mới nhất, tiên tiến nhất.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng từ trước đến sau khi phẫu thuật phải làm hài lòng khách hàng.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Kangnam

Khi bạn có nhu cầu chữa “cười hở lợi” thì nha sỹ sẽ tìm hiểu cặn kẽ nguyên nhân gây ra hiện tượng này để có biện pháp điều trị hợp lý nhất đối với tình trạng của mỗi người.

chua-cuoi-ho-loi-2

Đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được kiểm tra miệng, răng và nướu để xác định mức độ hở lợi và các nguyên nhân có thể. Ngoài ra, sẽ chụp X-quang để xem xét kỹ lưỡng chân răng và xương hàm. Khi đó, tùy vào bản chất, tình trạng mà có các hướng điều trị cụ thể sau:

– Cắt lợi đơn thuần nếu đó chỉ là sự phát triển của lợi.
– Cắt lợi kết hợp mài ít bờ viền xương ổ và mặt ngoài xương ổ răng nếu do xương ổ răng quá dày.
– Làm giảm trương lực cơ vành môi với botox hoặc tiểu phẫu cắt thắng môi, má
– Kết hợp với chỉnh nha làm lún răng, sau đó cắt bớt lợi.
Bên cạnh đó khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được:

Tư vấn và điều trị bởi những bác sỹ hàng đầu, có nhiều năm trong ngành thẩm mỹ răng miệng.
Trang thiết bị, dụng cụ ý tế hiện đại sẽ đảm bảo sự thoải mái cho bệnh nhân.
Luôn cập nhật những phương pháp thẩm mỹ mới nhất.
Như vậy, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn phương pháp điều trị cười hở lợi mang lại kết quả tối ưu nhất.

Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu

Bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật phẫu thuật cho những trường hợp cười hở lợi dạng nặng. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là qúa trình áp dụng phẫu thuật để cắt bỏ một phần nhóm cơ nâng môi trên, ô hiệu hóa nhóm cơ nâng môi trên để mỗi khi cười sẽ không còn bị hở lợi nữa. Hiệu quả của phương pháp này cho kết quả duy trì vĩnh viễn. Hiện nay, mức giá chữa cười hở lợi bằng phương pháp phẫu thuật là 12 triệu đồng, được tiến hành trong khoảng 40 phút.

Tùy thuộc vào tình trạng của bạn mà bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật chữa cười hở lợi nào sao cho phù hợp nhất. Mặc dù thao tác kỹ thuật và mức chi phí phẫu thuật cười hở lợi là khác nhau những hiệu quả sau khi phẫu thuật đều giúp bạn sở hữu nụ cười duyên dáng hơn, tự tin hơn.

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook