Phẫu thuật cắt mí mắt Plasma có ảnh hưởng gì không?

15:48:58 - 10/08/2017 - Tú Anh

Hiện nay, có trên 85% khách hàng đang có dự định cắt mí mắt đều rất quan tâm tới yếu tố đảm bảo an toàn. Vậy thì liệu rằng phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt Plasma của Hàn Quốc có gây hại gì đến mắt không? Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

>>Làm mắt 2 mí

Quy trình cắt mí mắt Plasma Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mí mắt Plasma có ảnh hưởng gì không?

Khác với kỹ thuật truyền thống trước đây, phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tiên tiến hiện nay luôn được đánh giá cao về độ an toàn bởi:

Đường rạch mảnh, hạn chế tối đa xâm lấn: Trong kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đại, thay vì tạo đường rạch dài như kỹ thuật trước kia, phương pháp tạo đường mổ rất nhỏ và mảnh bằng dụng cụ y khoa chuyên biệt ở ngay ngoài da mà không xâm lấn gây tổn thương tới lớp mô hay niêm mạc xung quanh vùng mắt. Do vậy, cắt mí mắt không gây hại đến mắt hay ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

Hồi phục nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Kỹ thuật này thực hiện nhanh trong khoảng 30 – 60 phút, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, hệ thống thiết bị đạt chuẩn Hàn Quốc sẽ hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được thực hiện chính xác, tránh được các biến chứng, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, giúp vết mổ mau lành và hạn chế sưng nề đến mức thấp nhất, rút ngắn tối đa thời gian hồi phục.

Tuy nhiên, để có một ca phẫu thuật cắt mí mắt thành công và suôn sẻ, khách hàng cần phải thực hiện tại những cơ sở địa chỉ chuyên sâu công nghệ Hàn Quốc đồng thời người bác sỹ thực hiện phải có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản có sự nhạy bén, tỉ mỉ và con mắt thẩm mỹ cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở cắt mí mắt theo đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc thông qua những cuộc ký kết hợp tác chuyển giao với Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhờ công nghệ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt mí mắt được thực hiện theo quy trình an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa nên không thấy đau đớn.

>>Cận cảnh phẫu thuật cắt mí mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook