Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp? Giá bao nhiêu?

16:55:50 - 08/02/2017 - Tú Anh

Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn?

Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp tại Hà Nội là câu hỏi mà nhiều người mong muốn cải thiện đôi mắt băn khoăn. Để lựa chọn được địa điểm cắt mí mắt an toàn và đẹp, các bạn cần dựa trên tiêu chí sau:
Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Trang thiết bị y tế hiện đại.

phong-mo

Phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, tự hào là địa chỉ làm đẹp của hàng triệu khách hàng từ nhiều tỉnh thành trong cả nước. Khi thực hiện cắt mí mắt tại Kangnam, các bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn về tình trạng mắt sau đó đưa ra phương pháp thẩm mỹ cắt phù hợp. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, những điều bạn băn khoăn sẽ được hóa giải.

» cắt mí mắt bao lâu thì đẹp

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt

Thăm khám và tư vấn:

Trước khi thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám kiểm tra tình trạng mắt về những đặc điểm như: độ to, tình trạng mí, da thừa, da trùng…nhằm mang đến cho bạn phương pháp chỉnh sửa phù hợp nhất.

Thao tác chuẩn bị:

Tiếp đó, các bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác kiểm tra y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối với dụng cụ phẫu đã được khử trùng sạch sẽ. Dựa trên những tỷ lệ chuẩn và nguyện vọng của bạn, bác sỹ sẽ đo dáng mí tỉ mỉ trước khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc cho bạn.
Tiến hành phẫu thuật:

quy-trinh-cat-mi-mat

Bác sĩ sẽ khéo léo lấy đi vùng mỡ và da thừa ở mí mắt rồi tạo nếp mí đẹp, phù hợp với khuôn mặt.

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Nhằm giúp khách hàng Việt Nam có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm công nghệ HOT Hàn Quốc, hiện nay, với dịch vụ cắt mí mắt, chúng tôi có cập nhập và đưa vào áp dụng 2 kỹ thuật khác nhau với chi phí hợp lý:

– Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc thông thường hiện nay là: 7 triệu đồng. Phương pháp thực hiện bằng 1 đường mổ nhỏ cho phép loại bỏ da chùng, mỡ thừa gây ra hiện tượng sụp mí, đồng thời chúng tôi sẽ khâu đóng kín vết mổ tạo đường mí mới sắc nét, cân đối và trẻ trung cho khách hàng

– Gía cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid: 9 triệu đồng. Đây là thế hệ cắt mí mắt mới nhất mà chúng tôi có đưa vào ứng dụng và nhận được đánh giá rất cao từ phía khách hàng. Phương pháp có sự tân tiến về kỹ thuật thực hiện nhờ ứng dụng công nghệ Plasma hiện đại với cơ chế quang đông trong quá trình thực hiện đạt độ chuẩn xác cao về an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, rút ngắn tối đa thời gian hồi phục mang lại hiệu quả cao.

Nguồn: tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook