Phẫu thuật cắt mí mắt có an toàn không?

15:06:48 - 11/11/2015 - Tú Anh

Hỏi: Chào bác sĩ, em gái em ở mí mắt có nhiều da chùng nên lúc nào mắt cũng có vẻ bị sụp, lờ đờ và kém sức sống. Em của em bị cận thị khá nhiều độ, nhưng vẫn muốn thực hiện phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt. Nhưng em lo ngại rằng cắt mí mắt sẽ ảnh hưởng đến thị lực của mắt, không biết là phau thuat cat mi mat có an toàn không thưa bác sĩ?

Mi Lê, Đà Nẵng

Trả lời: Chào em, chúng tôi cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về tham my mat an toan, xin được trả lời bạn như sau:

Trường hợp như em gái của bạn, bị da thừa mí mắt nhiều nên dẫn đến tình trạng sụp mí, không chỉ ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ mà còn ít nhiều hạn chế tầm nhìn, khiến cho thị lực trở nên kém đi. Nếu không phẫu thuật cắt mí sớm, thời gian sau này sẽ càng khiến cho đôi mắt của bạn bị mất đi sự trong sáng, da bị lão hóa nhiều cũng là một trong những nguyên nhân đáng lo ngại.

Những kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc trước đây thường cho kết quả thiếu đi sự tư nhiên, việc tiến hành lại khá mất nhiều thời gian, kết quả lại chỉ kéo dài được một thời gian nhất định, khiến cho nhiều người không cảm thấy hài lòng. Riêng với phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc, hầu như những nhược điểm của công nghệ cũ đã được khắc phục hoàn toàn. Các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện cắt mí theo quy trình khép kín, chuẩn xác đến từng chi tiết, hạn chế những tổn thương, xâm lấn và không gây ra nguy hiểm nào. Việc bị tật cận thị cũng không bị ảnh hưởng gì bởi phẫu thuật cắt mí mắt.

Tại TP.HCM thì thẩm mỹ viện Kangnam là một địa chỉ rất đáng tin cậy để bạn thay đổi đôi mắt của mình. Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm qua hàng ngàn ca phẫu thuật cắt mí mắt, trung tâm Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt đúng chuẩn theo mong muốn của bạn.

Thẩm mỹ viện Kangnam là chi nhánh tại VN của Kangnam Hàn Quốc. Các bác sĩ thẩm mỹ phụ trách về cắt mí mắt đều có thời gian dài học chuyên sâu tại Hàn Quốc, một số những ưu điểm của Kangnam như:

– Công nghệ chuyển giao 100% từ Kangnam Hàn Quốc

– Đội ngũ Bác sĩ tu nghiệp lâu năm tại Kangnam Hàn sẽ phẫu thuật cho bạn

– Vật liệu phẫu thuật, máy móc, thiết bị nhập hoàn toàn từ Kangnam Hàn

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook