Phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc và những điều cần biết

22:06:22 - 01/07/2017 - Tú Anh

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc đang là 1 xu hướng thẩm mỹ làm đẹp được rất nhiều người ưa thích, đặc biệt ở các nước châu Á, đa số người dân là mắt 1 mí. Phẫu thuật cắt mắt 2 mí khắc phục hoàn hảo tình trạng mắt 1 mí, không những thế còn giúp bạn đẩy lùi dấu vết của thời gian, trả lại sự tươi trẻ và vẻ đẹp của đôi mắt.

CẮT MÍ HÀN QUỐC – GIẢI PHÁP TẠO MẮT 2 MÍ ĐẸP TỰ NHIÊN

Phần lớn người Châu Á có đặc điểm chung về đôi mắt là 1 mí, mắt mí lót hoặc hai mí nhưng không đều. Và để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ tạo đôi mắt 2 mí to tròn của nhiều người hiện nay, phẫu thuật cắt mắt 2 míkiểu Hàn Quốc ra đời với mục đích mang lại vẻ đẹp hoàn thiện và hiệu quả nhất cho đôi mắt. Công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam, được các chuyên gia đánh giá cao, khách hàng cũng tin tưởng và hài lòng.
 
Phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc.

 

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản với mục đích loại bỏ một phần da chùng và mô mỡ thừa tích tụ trên mí mắt, đồng thời tạo nếp gấp mí mắt mới để hình thành đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực. Phương pháp này không chỉ tạo 2 mí rõ ràng mà còn giúp lấy đi phần da bị chùng, nhăn ở hai mí cũng như mỡ thừa nên kết quả sau khi cắt mí sẽ duy trì lâu dài, mắt trở nên đẹp tự nhiên, có chiều sâu, trẻ trung, hấp dẫn và cân xứng, hài hòa với tổng thể của khuôn mặt.
Căn cứ vào tình trạng da chùng và mỡ thừa mí mắt của mỗi người, bác sĩ sẽ tính toán đo vẽ đường mí mắt mới rồi áp dụng kỹ thuật cắt mắt 1 mí thành 2 mí thích hợp. Bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh theo nếp nấp da tự nhiên rồi loại bỏ đi phần bọng mỡ và da thừa trên mí mắt, đồng thời khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ để tạo nếp gấp mí mắt mới tự nhiên mà không để lại sẹo.

AI NÊN PHẪU THUẬT CẮT MẮT 2 MÍ HÀN QUỐC?

 

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật tạo 1 đường nhỏ ở mí mắt nhằm chỉnh sửa mí mắt, tạo mắt 2 mí tự nhiên đồng thời kết hợp loại bỏ được tình trạng da chùng, mỡ thừa, giúp khuôn mặt trẻ trung hơn so với tuổi thật. Cắt mắt 2 mí áp dụng cho các trường hợp sau:
–  Người có mắt 1 mí, mí lót, mí lận, mí lệch muốn cải thiện mắt thành mắt 2 mí
– Khách hàng có tình trạng mắt 1 mí, mí lót, mí lật kèm theo tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt do tuổi tác, lão hóa
– Cắt mí mắt áp dụng cho các trường hợp có khuyết điểm phức tạp, nhiều da chùng, mỡ thừa
– Khách hàng đã áp dụng các phương pháp khác nhưng không cải thiện được mí mắt
– Người muốn có đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC
Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc có những giá trị vượt trội hơn so với các phương pháp làm đẹp mí mắt khác như:
 
phau_thuat_mat_to9
– Loại bỏ da chùng, mỡ thừa, trẻ hóa khuôn mặt
Khi cắt mí, tình trạng da chùng, mỡ thừa cũng được xóa bỏ, nhờ vậy mà khuôn mặt trẻ trung hơn, xóa bỏ những dấu vết thời gian còn lưu lại trên đôi mắt, khách hàng có thể trẻ ra đến 10 tuổi so với tuổi thật.
 
– Mắt to 2 mí rõ rệt, to tròn tự nhiên
Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc cải thiện tình trạng mắt 1 mí, mí lót, mí lận…. đem lại đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, có thể kết hợp chữa được tình trạng mắt bị sụp mí. Kết quả cắt mí mắt duy trì được lâu dài, chỉ khi bị ảnh hưởng bởi lão hóa, tuổi tác thì mới phải làm lại.
 
– Không đau, không lộ sẹo xấu, không ảnh hưởng đến mắt
Bệnh nhân được gây tê trước khi phẫu thuật, đường cắt mí mắt nhỏ, hạn chế xâm lấn nên phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, không đau đớn. Phẫu thuật chỉ tác động đến mí mắt và da mí mắt, hoàn toàn không xâm lấn đến giác mạc, đồng tử nên chức năng của mắt vẫn được bảo đảm.
 
– Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng
Chỉ mất khoảng 45 – 60 phút là có thể hoàn thành phẫu thuật cắt mí, đây chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản nê bệnh nhân không cần nằm lại viện theo dõi mà có thể về nhà sau 1 -2 tiếng.

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook