Phải làm thế nào để trị sẹo rỗ đúng cách và an toàn

11:28:10 - 31/10/2017 - Tú Anh

Ai cũng biết sẹo rỗ là 1 dấu hiệu trên da rất khó loại bỏ nếu áp dụng sai phương pháp thì gần như không thể hồi phục lại vết sẹo. Vì vậy để có thể điều trị sẹo rỗ 1 cách hiệu quả và an toàn cho da, bạn nên chú ý trị sẹo rỗ đúng cách và nên nghe theo tư vấn của các bác sĩ thẩm mỹ.

trị sẹo mụn tốt

Trị sẹo rỗ đúng cách mang lại hiệu quả cao, an toàn cho làn da

Sẹo rỗ để lại do nhiều nguyên nhân – nhưng chúng xuất hiện vì đâu cũng gây mất thẩm mỹ và khiến bạn thiếu tự tin khi giao tiếp. Cho nên, việc xử lý sẹo rỗ triệt để là điều mà nhiều người mong đợi. Tuy nhiên, việc chữa sẹo không dễ như trị mụn chúng đòi hỏi áp dụng đúng cách và kiên trì trong thời gian dài. Nhiều người không biết điều này, sử dụng bất cứ phương pháp nào mình biết nên đã không mang lại hiệu quả như mong muốn. Thậm chí còn khiến da bị tổn thương hình thành sẹo khác còn xấu xí hơn nữa.

Vậy làm thế nào tri seo ro đúng cách?

Để trị sẹo rỗ đúng cách bạn nên tới các thẩm mỹ viện uy tín để được chuyên gia thăm khám và tư vấn biện pháp phù hợp. Khi đến chuyên gia sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng sẹo rỗ của khách hàng và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp cho bạn. Thông thường, với trường hợp sẹo rỗ, bác sĩ sẽ khuyên áp dụng công nghệ cấy da siêu vi điểm. Đây là công nghệ trị sẹo lõm, rỗ tiên tiến được tiếp nhận chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hoa Kỳ.

tri-seo-ro-mun-2

Trị sẹo rỗ đúng cách mang lại hiệu quả cao, an toàn cho làn da

Phương pháp này sẽ tạo ra tổn thương giả mạo rất nhỏ trên bề mặt da để kích thích liên kết các collagen trên bề mặt. Đồng thời, đưa tế bào gốc vào sâu trong da giúp quá trình sản sinh collagen lấp đầy vùng sẹo nhanh chóng hơn. Cho nên, chỉ sau vài buổi cấy da siêu vi điểm da bạn sẽ trở nên căng mịn đẹp như ý.

>> kinh nghiệm trị sẹo lõm hiểu quả nhất

Ở đâu thực hiện cấy da siêu vi điểm?

trị sẹo rỗ mụn hiệu quả

Trị sẹo rỗ đúng cách mang lại hiệu quả cao, an toàn cho làn da

Tại một số thẩm mỹ lớn tại Hà Nội đều có công nghệ cấy da siêu vi điểm. Tuy nhiên, để trị sẹo rỗ đúng cách nhất bằng công nghệ này thì chỉ có thẩm mỹ viện Kangnam mới làm được. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sử dụng thiết bị cấy da siêu vi điểm có đầu cực nhỏ nên không gây đau, không làm tổn thương da. Sau liệu trình trị sẹo rỗ da bạn sẽ được cải thiện trên 70% – mang lại làn da tươi sáng nhẵn mịn hơn.

Xem cách trị sẹo rỗ không đau mà hiệu quả

Tags: , , ,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook