Những lưu ý quan trọng khi cắt da thừa mí mắt

15:30:07 - 15/06/2017 - Tú Anh

Mắt là phần rất quan trọng trên gương mặt của chúng ta, một gương mặt tươi sáng hay không cũng chính nhờ một phần vào đôi mắt. Do đó hầu hết phụ nữ ngoài 40 tuổi đều cảm thấy gương mặt mình nặng nề, kém tươi sáng hơn trước đó mỗi khi soi gương hay so sánh với những hình đã chụp cách đó vài năm. Ở hầu hết các trường hợp là do da mi trên bắt đầu sa trễ, làm mất độ to tròn của đôi mắt, làm bạn trông rất đứng tuổi hay luôn cảm thấy nặng nề, mệt mỏi, đôi khi khiến bạn cảm thấy ngại giao tiếp với người xung quanh.

>>>cắt da thừa mí mắt trên

>>>cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt nhất

Phương pháp cắt da thừa mí mắt là như thế nào

Cắt da thừa mắt là phương pháp đẹp được xếp vào tiểu phẫu giúp loại bỏ phần da thừa, da chùng ở mắt và tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Dịch vụ làm đẹp này đang được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội:

+ Thực hiện nhanh

+ Không mất quá nhiều thời gian nghỉ ngơi

+ Cho kết quả đẹp tự nhiên.

+ Phương pháp an toàn.

cat-da-thua-mi-mat

Cắt da thừa mí mắt

Tùy từng trường hợp sụp mí bẩm sinh hay do hình thành mà bác sĩ lựa chọn đường rạch da là nếp mí cũ hoặc đường rạch mới. Sau đó, các bác sĩ sẽ lấy bớt đi dải cơ vòng của mi mắt và dải dưới da, để lấy bớt mỡ thừa ở túi mỡ là nơi mỡ được tích lũy trên mí mắt nhiều nhất. Khi lấy da hay mỡ thừa ở mí mắt phải lấy hợp lý: không lấy quá ít hay quá nhiều. Nếu lấy quá nhiều sẽ làm cho mắt bị khô và hốc mắt bị sâu, không còn linh hoạt, nếu lấy quá ít thì không cải thiện được tình trạng sụp mi, tránh trường hợp mắt bị nhăn, sụp và nhất thiết phải lấy bỏ phần da và mỡ thật cân đối ở 2 bên.

Lựa chọn địa chỉ uy tín, tin cậy

Công việc cắt khóe mắt và da thừa mi mắt này tưởng chừng như đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kỹ thuật tốt và cực kì tỉ mỉ, thận trọng để đường rạch da trên mi mắt phải chính xác và mềm mại, tùy từng trường hợp mà bác sĩ lựa chọn đường rạch da là nếp mí cũ hoặc đường rạch mới.

cat-da-thua-mi-matQuy trình cắt da thừa mí mắt

Để tạo ra một đôi mắt 2 mí với vẻ đẹp thẩm mỹ, bác sĩ thường phẫu thuật cắt da mi thừa để lấy mỡ và da bị dư thừa ở mi mắt trên và dưới giúp cho đôi mắt của bạn được trẻ trung và linh hoạt, da căng và săn chắc tự nhiên. Kết quả của phẫu thuật sẽ tốt nhất sau từ 6 tháng tới 1 năm. Vì vậy việc chọn được địa chỉ tin cậy và bác sỹ uy tín rất quan trọng.

Cắt da thừa mí mắt có đau không

Cắt da thừa mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện tương đối đơn giản trong khoảng thời gian từ 30 – 45 phút hơn nữa trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt do đó chị không cần lo ngại vấn đề bị đau, khó chịu trong thời gian thực hiện.

Chăm sóc sau phẫu thuật cắt da thừa mí mắt

– Nên sử dụng biện pháp chườm lạnh để giảm sưng và đau
– Cần tránh ánh nắng mặt trời, đeo kính râm hoặc dùng kem chống nắng;
– Tránh để mắt làm việc quá mức, xem tivi, đọc sách hoặc hút thuốc. Người bệnh chỉ được trang điểm mắt vào sau tuần thứ 2, sau khi đã cắt chỉ.

-Tái khám định kỳ sau phẫu thuật cắt mí mắt dưới 1 tháng, 6 tháng, 1 năm để theo dõi các biến chứng nếu có.

>>>cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook