Những kiểu tóc uốn đẹp dành cho phái đẹp mùa xuân 2015

11:52:41 - 14/03/2015 - Tú Anh

Với mái tóc xoăn bồng bềnh bạn gái tha  hồ thỏa sức tung tăng với những làn mưa xuân. Cùng Beauty and spa chiêm ngưỡng và thực hiện những kiểu tóc uốn đẹp dành cho bạn gái vào mùa xuân 2015 này nhé!

1. Tóc uốn xoăn đa tầng

Mái tóc được cắt tỉa thành nhiều tầng kết hợp uốn xoăn thể hiện sự hài hòa, nhẹ nhàng cho khuôn mặt. Kiểu tóc xoăn đa tầng mang đến một sự kết hợp độc đáo giữa kiểu tóc ngắn và dài, tóc thẳng và tóc xoăn, tạo cảm giác lãng mạn nhưng không kém phần hiện đại.

toc-uon-xoan-han-quoc-cuc-dep-2014-cho-nu-sanh-dieu-15

2. Tóc uốn xoăn sóng to nữ tính

Tóc uốn lọn xoăn sóng to được coi là kiểu tóc cổ điển, nhưng không vì thế mà nó đánh mất tính thời trang của mình. Kiểu tóc tinh tế này mang đến cho bạn gái sức lôi cuốn kỳ diệu và vẻ đẹp say đắm, quyến rũ. Tóc uốn lọn sóng to sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn gái phong cách vintage.

Những kiểu tóc uốn đẹp dành cho phái đẹp mùa xuân 2015

3. Tóc lob gợn sóng

Nếu chịu khó quan sát hàng ghế đầu trong những show trình diễn ở Tuần lễ thời trang Paris, bạn sẽ nhận ra mái tóc bob dài đánh rối đang là kiểu tóc thịnh hành với phái đẹp. Kate Mara còn khiến kiểu tóc này trở nên ấn tượng hơn hẳn với chân tóc tối màu.

elle-prong-cuts-lead-v-xln-600x900

4. Tóc uốn xoăn kiểu Hàn Quốc dễ thương

Kiểu tóc này là một sự kết hợp hoàn hảo giữa việc duỗi và uốn. Đây được xem như một sáng tạo trong phong cách tóc ngắn uốn xoăn Hàn Quốc.

Những kiểu tóc uốn đẹp dành cho phái đẹp mùa xuân 2015

Với những kiểu tóc uốn đẹp hợp mốt sẽ là một trang sức ngụy trang không gì bằng cho bạn gái chinh phục phái nam và thỏa sức tung tăng trong mùa xuân 2015 này!

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook