Những kiểu tóc đẹp tuyệt dành cho cô nàng tóc thưa

20:45:50 - 03/05/2015 - Tú Anh

Những cô nàng có mái tóc thưa thường rất lúng túng khi chọn kiểu tóc sao cho phù hợp và để che đi khuyết điểm của mình. Đánh bật nỗi lo của bạn với những gợi ý kiểu tóc đẹp tuyệt giúp bạn tự tin hơn dưới đây nhé!

Tóc lob góc cạnh

nhung-kieu-toc-dep-tuyet-danh-cho-co-nang-toc-thua

Kiểu tóc lob góc cạnh với độ dài ngang vai sẽ giúp định hình cho mái tóc

Kiểu tóc lob góc cạnh với độ dài ngang vai sẽ giúp định hình cho mái tóc và tạo cảm giác dày và bồng bềnh cho mái tóc mỏng. Bạn cũng có thể để mái xéo và tỉa những lọn tóc không đồng đều và hơi uốn nhẹ chúng để phần tóc sẽ ôm gọn vào khuôn mặt, giúp cho gương mặt trông thon gọn và thanh thoát hơn.

Tóc cắt so le nhẹ

 nhung-kieu-toc-dep-tuyet-danh-cho-co-nang-toc-thua

Tóc cắt so le nhẹ

Kẻ thù của mái tóc mỏng là kiểu tóc dài thẳng đuột không điểm dừng. Nếu bạn sở hữu mái tóc mỏng nhưng vẫn thích sở hữu một mái tóc dài thì bạn có thể cắt so lẹ và uốn nhẹ phần đuôi tóc của bạn để chúng không xẹp xuống, tạo cảm giác cho mái tóc dày hơn và đây cũng là kiểu tóc đẹp được nhiều người ưa chuộng.

Tóc bob xù

 nhung-kieu-toc-dep-tuyet-danh-cho-co-nang-toc-thua

Tóc bob xù là kiểu tóc đẹp và hợp xu hướng

Tóc bob chưa bao giờ hết nhiệt. Tóc bob xù lại càng không. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo kiểu với tóc bob xù bằng cách cắt so le và uốn nhẹ ở phần đuôi để những lọn tón che đi phần góc cạnh trên gương mặt bạn hoặc mái tóc bob xù so le thẳng đầy cá tính với phần tóc mái được hất qua một bên.

Tóc mái thưa

 nhung-kieu-toc-dep-tuyet-danh-cho-co-nang-toc-thua

Tóc mái thưa thực sự rất thích hợp cho những cô nàng có mái tóc mỏng

Tóc mái thưa thực sự rất thích hợp cho những cô nàng có mái tóc mỏng. Vì phần mái thưa và uốn nhẹ sẽ giúp tăng thêm độ dày cho mái tóc trong khi phần tóc được cắt so le giúp cho bạn dễ dàng tạo kiểu thành những lọn sóng xoăn mềm mại để mang đến nét trẻ trung hay bạn có thể uốn nhẹ phần đuôi tóc để có được vẻ ngoài nhẹ nhàng và lãng mạn.

Lựa chọn cho mình kiểu tóc đẹp và thật phù hợp với mình bạn gái nhé!

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook